DMCA.com Protection Status

20 trường trung học phổ thông tại Hòa Bình tham gia thi đấu Tiếng Anh

TPO - Giải Olympic Tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình đã thu hút các đội thi đến từ 20 trường THPT trên toàn tỉnh với nhiều phần thi gay cấn từ Online đến “thực chiến”.

Các đội thi tham gia trả lời phần thi kiến thức.
Các đội thi tham gia trả lời phần thi kiến thức.

Ngày 25/5, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp cùng hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Hòa Bình tổ chức chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh thanh niên trong tỉnh lần thứ I (năm 2019).

Trước đó, cuộc thi đã được tổ chức từ cuối tháng 4/2019 với hơn 20 đội dự thi đến từ các trường THPT trong toàn tỉnh. Sau vòng Online, 6 đội xuất sắc nhất đã được ban tổ chức lựa chọn tham gia vòng chung kết với 3 phần thi gồm chào hỏi; kiến thức và phần thi năng khiếu. 

Tại chương trình chung kết, các đội thi đã trình bày 100% nội dung bằng tiếng Anh, được nghe trực tiếp câu hỏi phần thi kiến thức từ Ban Giám khảo, cố vấn cuộc thi đến từ sở Ngoại vụ tỉnh Hòa Bình…  

Không chỉ các thí sinh, khán giả đến cổ vũ cuộc thi cũng được tham gia các phần thi trả lời nhanh và nhận học bổng, phần quà hấp dẫn từ Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu chi nhánh Hòa Bình.

Kết thúc vòng chung kết, Ban tổ chức đã trao Bằng khen, nhiều phần quà, học bổng cho các đội thi xuất sắc đạt thành tích tốt gồm giải nhất thuộc về Trường THPT Kim Bôi; đồng giải nhì là các đội Trường THPT Kỳ Sơn và trường THPT Công nghiệp. Các đội đạt giải ba đến từ Trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ, THPT Cao Phong và Trường PT Dân tộc nội trú THPT tỉnh Hoà Bình. 

Đồng thời, giải khán giả yêu thích nhất được bình chọn qua facebook đã thuộc về đội Trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ; đội Trường THPT Kim Bôi giành giải chào hỏi xuất sắc nhất; giải năng khiếu ấn tượng nhất thuộc về đội Trường THPT Công nghiệp

Qua cuộc thi, ban tổ chức hi vọng sẽ nâng cao nhận thức, quyết tâm học tập tiếng Anh, tạo thêm môi trường rèn luyện tiếng Anh cho đoàn viên thanh niên trong tỉnh…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng