20.000 đồng/lần in nickname lên chai Coca nhựa

Bỏ ra 20.000 đồng, khách hàng có thể sở hữu bất cứ cái tên nào mình muốn trên chai Coca-cola 390 ml nhưng chỉ áp dụng với chai nhựa.

Khách hàng có thể in những nickname độc theo ý mình với giá 20.000 đồng.
Khách hàng có thể in những nickname độc theo ý mình với giá 20.000 đồng.

Cùng với trào lưu tìm tên trên lon Coca - Cola đang "sốt', dịch vụ in nickname hay những cái tên thú vị khác lên chai nước uống cũng đang phát triển. Tại TP.HCM, khá nhiều điểm nhận in tên lên chai mới mọc lên. Bất kỳ tên nào khách hàng muốn cũng sẽ được in, với giá 20.000 đồng/lần.

Theo tiết lộ của một điểm nhận in đang đắt khách, sau khi nhận đặt hàng, người làm dịch vụ sẽ in một nhãn mới hoàn toàn dựa trên thiết kế cơ bản của nhãn chai Coca, như màu sắc, mã sản phẩm, thành phần… chỉ sửa lại phần tên và in thêm hình Kitty, Doraemon… theo ý người đặt. Các cơ sở này chỉ nhận in lên chai nhựa, không nhận in lên lon.

20.000 đồng/lần in nickname lên chai Coca nhựa - ảnh 1 Những đơn hàng đã xong đang chờ giao cho khách.
Một shop thời trang trên đường Lý Chính Thắng, quận 3 gần đây cũng liên tục chào hàng dịch vụ in hình lên chai Coca trên mạng: “Thành phẩm của mình là 1 chai Coca có nước ngọt, hàng chính hãng đàng hoàng chứ không phải như các trang web chỉ làm hình photoshop đâu. Thật 100%. Và chai là chai Coca, không phải là nước sâm hay nước màu nữa. Nên mấy bạn yên tâm chất lượng. Ship toàn quốc luôn”, chủ dịch vụ này quảng cáo.

Chỉ mới mở dịch vụ được 1 ngày, nhưng chủ shop này cho biết đã có hơn 100 đơn hàng từ nhiều bạn trẻ, và số lượng đang tiếp tục tăng.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng