30 tuổi vẫn nằm cũi, bú bình

TPO - Mặc dù đã bước sang tuổi 30 nhưng Stanley Thornton (người Anh) vẫn ngủ trong cũi, mặc tã giấy và bú bình sữa như những em bé sơ sinh. Đây là hiện tượng paraphilic infantilis (hiện tượng nhi tính ở người trưởng thành).

30 tuổi vẫn nằm cũi, bú bình

Thornton sống tại nhà riêng của mình tại California với “vú nuôi” Sandra Diaz, một người bạn của anh.

Thornton chia sẻ: “Khi bạn trở về nhà sau ngày làm việc mệt mỏi, bạn được trở thành một đứa trẻ, bỏ lại tất cả những gò bó của một người trưởng thành. Đó chính là cách thư giãn. Tôi thích được đối xử như một em bé, để có được cảm giác bình yên và được chăm sóc.”

 30 tuổi vẫn nằm cũi, bú bình - ảnh 1

Thornton bắt đầu mặc tã trở lại khi 13 tuổi và bắt đầu quay lại với những trò chơi khi bé như xếp hình lego, gấu bông, thậm chí ngủ trong cũi và ngậm núm vú.

Anh nói: "Ban đầu, tôi nghĩ mình mắc chứng bệnh nào đó về tâm thần. Nhưng khi tôi lên mạng tìm hiểu, tôi biết có rất nhiều người giống tôi ở khắp nơi trên thế giới.”

30 tuổi vẫn nằm cũi, bú bình - ảnh 2

Năm 2000, anh đã mở ra một trang web dành cho những “đứa trẻ to xác” nơi các thành viên kết bạn, tìm thấy các “bà vú”, địa điểm mua tã...

30 tuổi vẫn nằm cũi, bú bình - ảnh 3

Mỗi buổi sáng, cô Diaz, một cựu y tá, đánh thức anh trong chiếc giường cũi, mặc một bộ trang phục sặc sỡ và một chiếc điện thoại đầy màu sắc treo trên trần nhà. Sau đó cô Diaz sẽ pha sữa cho vào bình hoặc xúc từng thìa sữa cho anh. Cô chia sẻ: "Tôi yêu quý anh ấy như một người cháu trai của mình vậy. “

Mỗi khi đi ra ngoài, Thornton mặc trang phục người lớn nhưng khi trở về nhà, anh sẽ hóa thân thành một “đứa trẻ to xác”.

Lê Anh
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá