300 nhà nông trẻ nhận giải Lương Định Của

TP - Sáng 24-11, tại TP Thanh Hóa, T.Ư Đoàn tổ chức trao giải thưởng Lương Định Của lần thứ VII- 2012 cho 300 nhà nông trẻ xuất sắc. Tham dự có Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh.

300 nhà nông trẻ nhận giải Lương Định Của

> Trao giải Lương Định Của cho thanh niên nông thôn phía Nam
> Những ý tưởng, sáng kiến, công trình vì cuộc sống

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh và Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh trao giải thưởng Lương Định Của cho các nhà nông trẻ xuất sắc.
            Ảnh: HOÀNG LAM
Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh và Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh trao giải thưởng Lương Định Của cho các nhà nông trẻ xuất sắc. Ảnh: Hoàng Lam.

Qua 7 năm, đã có hơn 1.000 “nhà nông trẻ xuất sắc” được nhận giải thưởng Lương Định Của. Đây là những tấm gương tiêu biểu cho thanh niên về tinh thần sáng tạo, cần cù trong lao động để đi đến thành công ngay trên quê hương mình.

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh nói: Tôi hy vọng rằng, niềm tự hào, vinh dự của mỗi bạn trẻ nhận giải thưởng sẽ được lan tỏa tới đông đảo đoàn viên, thanh niên ở mỗi địa phương, đơn vị.

Đề nghị các cấp, bộ, Đoàn trong cả nước cần thường xuyên tổ chức các hoạt động với phương châm Đoàn vừa là người bạn đồng hành với thanh niên, vừa là người tổ chức phát huy thanh niên xung kích, đi đầu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Phó Thủ tướng cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, bộ, ngành quan tâm hơn nữa đến thanh niên, công tác thanh niên, ủng hộ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để tuổi trẻ cả nước và tổ chức Đoàn nói chung, thanh niên nông thôn nói riêng cống hiến, tham gia phát triển kinh tế xã hội...

Tổng Cty Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã đồng hành giải thưởng Lương Định Của 7 năm qua, số tiền tài trợ năm 2012 là 3 tỷ đồng.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng