5 ông bố nổi tiếng nhất thế giới mạng 2014

Mỗi người một cách thể hiện nhưng họ có một điểm chung là rất yêu thương đứa con của mình.

Xin sữa nuôi con

Bất kỳ ai sau khi nghe qua câu chuyện của anh Trình Tuấn cũng không khỏi cảm động. Ông bố sinh năm 1984 phải chịu cảnh "gà trống nuôi con" khi vợ anh không may qua đời sau khi sinh hạ đứa con gái được 10 ngày.

Một tay anh nuôi con, chăm con và làm tất cả những chuyện nhỏ nhặt nhất. Vợ mất, con không có sữa mẹ, anh ngày ngày vẫn đi xin từng bình sữa về để nuôi con. Những khi con ốm sốt, cũng chính anh lo toan tất thảy.

Vượt qua bao nhiêu gian khổ, nay cô bé Nguyễn Kim Yến Nhi đang ngày một lớn khôn, khỏe mạnh.Đó có lẽ món quà lớn nhất đối với anh. Điều này sẽ giúp anh xóa tan đi mọi nỗi khó nhọc mà anh từng trải qua.

5 ông bố nổi tiếng nhất thế giới mạng 2014 - ảnh 1

5 ông bố nổi tiếng nhất thế giới mạng 2014 - ảnh 2

5 ông bố nổi tiếng nhất thế giới mạng 2014 - ảnh 3

Ba bố con sống vỉa hè

Cuối tháng 9 vừa qua, câu chuyện của ba cha con anh Trần Anh Tuấn đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng.

Nhìn vào cuộc sống của anh - sống tha phương cầu thực ngoài vỉa hè, khó ai có thể tin được là anh đang nuôi dạy 2 cô bé rất ngoan - Trần Thảo Tuấn Huyền (6 tuổi) và Trần Cẩm Thảo Thoại (7 tuổi).

Điều đáng nói hơn, dù cuộc sống kham khổ khi phải sống cảnh màn trời chiếu đất nhưng gia đình anh Tuấn vẫn ngập tràn tình yêu thương, tiếng cười hạnh phúc của hai bé Huyền - Thoại.

5 ông bố nổi tiếng nhất thế giới mạng 2014 - ảnh 4

5 ông bố nổi tiếng nhất thế giới mạng 2014 - ảnh 5

5 ông bố nổi tiếng nhất thế giới mạng 2014 - ảnh 6

Ông bố xăm kín mình tắm cho con

Vũ Ngọc Tân

Vũ Ngọc Tân

Chàng trai sinh năm 1991 đã khiến rất nhiều người phải nhớ tới mình qua hình ảnh "ông bố xăm kín mình tắm cho con".

Qua tìm hiểu, ông bố trẻ này có tên Vũ Ngọc Tân và làm nghề thợ xăm. Đằng sau đó, người ta còn tìm ra được một câu chuyện đầy xúc động đằng sau những gì mà ông bố trẻ người Vĩnh Phúc đã phải vượt qua khi chân ướt chân ráo đặt chân vào Sài Gòn lập nghiệp.

Cho đến nay, Ngọc Tân đã có thể mở cửa hàng riêng sau 2 năm chinh chiến nơi "đất khách quê người" và vẫn luôn cố gắng bù đắp cho cậu con trai bằng tất cả tình yêu thương trong những ngày vắng cha.

5 ông bố nổi tiếng nhất thế giới mạng 2014 - ảnh 8

5 ông bố nổi tiếng nhất thế giới mạng 2014 - ảnh 9

Ông bố lực sĩ

Hình ảnh ông bố Nguyễn Quang Trung với cơ bắp vạn vỡ ẵm đứa con đầu lòng trên tay cũng gây ra không ít sự chú ý.

Qua tấm ảnh, người ta cũng nhận ra rằng dù người đàn ông có cơ bắp, cứng rắn đến đâu thì khi bế đứa con trên tay thì cả đều trở nên rất đáng yêu.

Nhưng đó không phải là tất cả những gì ông bố 27 tuổi này có thể làm được. Anh còn lập ra một thời gian biểu chăm con khá ngộ nghĩnh và thường xuyên giúp đỡ vợ làm việc nhà.

5 ông bố nổi tiếng nhất thế giới mạng 2014 - ảnh 10

5 ông bố nổi tiếng nhất thế giới mạng 2014 - ảnh 11

Nắm tay bố đi khắp thế gian

Bộ ảnh dễ thương của ông bố Bùi Viết Sơn (Mr.Lee) cùng cô con gái Tú Nhi cũng từng gây xôn xao cộng đồng mạng trong một thời gian.

Để thực hiện bộ ảnh này, Mr.Lee đã cùng con gái đến thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam như Đà Nẵng, Hội An.

Nhìn những khoảnh khắc của hai bố con ở bên cạnh nhau đầy hạnh phúc ít ai biết rằng, Viết Sơn cũng đã phải chịu cảnh "gà trống nuôi con" trong suốt 4 năm qua.

"Trên đời này không có gì là nhất nhất cả, tình yêu chỉ là cảm giác bất chợt đi qua cuộc đời mỗi người, nhưng nó sẽ theo thời gian và lòng người mà thay đổi. Nếu như người đó rời xa con, con hãy học cách chờ đợi. Hãy để thời gian rửa sạch vết thương, để tâm hồn con lắng lại rồi nỗi đau của con cũng sẽ dần biến mất. Con đừng mơ ước một tình yêu hoàn hảo, cũng đừng thổi phồng nỗi đau khi nó không còn". Viết Sơn chia sẻ.

5 ông bố nổi tiếng nhất thế giới mạng 2014 - ảnh 12

5 ông bố nổi tiếng nhất thế giới mạng 2014 - ảnh 13

5 ông bố nổi tiếng nhất thế giới mạng 2014 - ảnh 14

5 ông bố nổi tiếng nhất thế giới mạng 2014 - ảnh 15

Theo vcmedia.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá