50% du học sinh sẽ tham gia Hội thảo kinh doanh

TPO - Hội thảo Kinh doanh Vietabroader là chương trình giao lưu, thảo luận giữa các nhà lãnh đạo, doanh nghiệp thành danh, nhà nghiên cứu với 200 - 250 bạn trẻ có kết quả học tập xuất sắc và đam mê kinh doanh..., dự kiến sẽ tổ chức vào đầu tháng 8 -2010 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).

“Sẽ có ít nhất 50% du học sinh Việt Nam tại các nước tham gia, số còn lại BTC sẽ tuyển chọn kỹ càng dựa trên kết quả học tập tốt, đam mê kinh doanh, có định hướng làm việc trong các doanh nghiệp Việt Nam về sau và trong độ tuổi từ 20 đến 27”, anh Trần Quang Hưng, thành viên BTC cho biết tại buổi họp báo hôm 12 -7.

Các bạn trẻ tham dự cùng thảo luận với khách mời về 4 chủ đề: Lập nghiệp cùng đất nước; Chiến lược của những doanh nghiệp thành công; Xây dựng thương hiệu cá nhân trong doanh nghiệp và Tự làm ông chủ.

Từ ngày 9 -7, thông qua www.vietabroader.org các bạn trẻ đang có thể đăng ký tham gia chương trình. Đây là lần thứ ba, chương trình được tổ chức. Hai lần trước, chương trình được tổ chức ở TP HCM.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá