500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo

TPO - Chương trình "Bữa cơm nhân ái" đầu tiên của năm 2018 đã mang 500 phần cơm nghĩa tình đến với bà con nghèo tại bệnh viện Nhi đồng 1, TPHCM.

500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo - ảnh 1 Sáng 24/3, tại TPHCM, Chi đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM phối hợp Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn, các nhà hảo tâm và tình nguyện viên đã thực hiện chương trình "Bữa cơm nhân ái".
500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo - ảnh 2 Chương trình đã dành tặng 500 phần cơm chay nghĩa tình nhằm san sẻ khó khăn với người dân tại bệnh viện Nhi đồng 1, TPHCM và những người lao động nghèo.
500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo - ảnh 3
500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo - ảnh 4
500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo - ảnh 5
500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo - ảnh 6 Sau khi tham gia buổi học tập ngoại khóa, các em nhỏ cùng phụ huynh đến chung tay mang lại bữa cơm ấm áp tặng bà con
500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo - ảnh 7 Chương trình "Bữa cơm nhân ái" là hoạt động thường kỳ đặc trưng do Chi đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM phát động tổ chức. Chương trình đã được triển khai thực hiện nhiều năm qua, trở thành địa chỉ thân quen và nghĩa tình nhằm chia sẻ một phần khó khăn với nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá