6 dấu hiệu tình yêu rạn vỡ

Những dấu hiệu sau có thể giúp bạn phần nào tiên liệu cuộc tình đang hồi chao đảo của mình có vượt qua cơn sóng to gió lớn để cập bến bình yên hay phải “buông tay giữa dòng”.

Cuộc tình của bạn sẽ chẳng đi đến đâu nếu một trong hai không thật lòng. Nếu thật sự quan tâm đến người mình yêu, cả hai sẽ không có tâm trạng thôi thúc đến với người thứ ba.

Tuy theo logic, tình yêu thật sự sẽ giúp bạn vượt qua phút chao lòng cũng như người yêu sẽ tha thứ vì yêu bạn, bạn cũng nên biết rằng rất hiếm cuộc tình kéo dài khi một trong hai người khám phá ra mình bị người yêu lừa dối ra sao.

2. Thấy bản thân ghen tị với các đôi khác

Bạn mơ ước mình sẽ có được những gì các đôi đang yêu quanh bạn đang có? Bạn mong mỏi cuộc tình của bạn giống như của họ?

Nếu bạn cảm giác tình cảm của ai xung quanh cũng tốt đẹp hơn tình cảm của mình, đã đến lúc cần phải làm một điều gì đó. Nếu bạn không thấy hạnh phúc, không được yêu và cảm giác hài lòng đối với mối quan hệ của mình, không có lý do gì phải tiếp tục bám víu vào mối tình đó. Bạn sẽ hoang phí thời gian và bỏ lỡ cơ hội tìm gặp một nửa thật sự của mình.

3. Cảm giác cực hình mỗi lần hẹn hò

Nếu bạn không mong chờ và quý báu giây phút gặp gỡ người yêu, đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên kết thúc mối quan hệ này. Suy cho cùng, ban đầu hai người đến với nhau không ngoài mong muốn có thời gian vui vẻ bên nhau. Khi cảm giác này mất đi, tình yêu sẽ dần lụi tàn.

4. Cả hai do dự khi nghĩ về tương lai chung

Bạn cố gắng sắp xếp kế hoạch nghỉ mát cùng người yêu nhưng bị người ấy đáp lại một cách hờ hững. Không có ai trong hai bạn hào hứng thực hiện điều gì đó cho nhau đến cùng.

Bạn hủy ngang dự định cùng nhau tham dự một sự kiện nào đó chỉ một vài tuần trước khi diễn ra. Đó là một số dấu hiệu báo động rằng hai bạn không có kế hoạch sống bên nhau trong tương lai.

Mặt khác, nếu bạn không thể hình dung ra cuộc sống tương lai với người yêu, đây cũng là dấu hiệu cảnh báo mối tình của bạn và người ấy sẽ kết thúc nay mai.

5. Cảm giác nồng ấm dành cho nhau không còn

Khi nghĩ về người yêu của mình, bạn rộn rã hạnh phúc? Bạn như nở một nụ cười trong lòng khi thoáng nghĩ về người ấy?

Nếu câu trả lời là không, có lẽ hai bạn đã chia tay nhau về mặt tâm tưởng và ngày nói lời chia tay thật sự sẽ chẳng còn bao xa.

6. Bạn không chịu nổi bạn bè của người ấy

Trừ phi người ấy thuộc típ không thích giao du, nếu không thời gian anh ấy/cô ấy dành cho bạn bè hẳn không ít và họ cũng tạo ít nhiều ảnh hưởng đối với người yêu bạn.

Nếu có dự định nghiêm túc với người yêu, bạn sẽ có khuynh hướng kết thân với bạn bè của anh ấy/cô ấy. Còn nếu bạn cảm giác mình như phải chịu đựng mỗi lần gặp gỡ họ, mối quan hệ của hai bạn khó có thể kéo dài.

Theo Thảo Vy
Tuổi Trẻ/The Frisky

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá