600 phần cơm, cháo nghĩa tình dành tặng người lao động nghèo

TPO - Hàng trăm phần cơm, cháo nghĩa tình đã được trao đến những người lao động nghèo nhằm tiếp tục chia sẻ phần nào khó khăn với họ.

600 phần cơm, cháo nghĩa tình dành tặng người lao động nghèo
Ngày 24/7, Chi đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM phối hợp cùng các Mạnh thường quân, tình nguyện viên thực hiện chương trình "Chung tay vì bữa cơm nhân ái".
Đây là hoạt động "Chung tay vì bữa cơm nhân ái" lần thứ 3 trong năm 2018 được thực hiện.
600 phần cơm, cháo nghĩa tình dành tặng người lao động nghèo - ảnh 1
600 phần cơm, cháo nghĩa tình dành tặng người lao động nghèo - ảnh 2 Các em nhỏ cùng phụ giúp chuẩn bị những phần cơm chay nghĩa tình để gửi tặng đến những người có hoàn cảnh khó khăn
Các tình nguyện viên đã chuẩn bị hơn 500 phần cơm, 100 phần cháo chay để phát tặng đến nhiều người lao động nghèo, thân nhân bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 TPHCM (quận 10, TPHCM). 
600 phần cơm, cháo nghĩa tình dành tặng người lao động nghèo - ảnh 3
600 phần cơm, cháo nghĩa tình dành tặng người lao động nghèo - ảnh 4
600 phần cơm, cháo nghĩa tình dành tặng người lao động nghèo - ảnh 5 Chia sẻ những phần cơm, cháo ấm lòng đến nhiều người dân, người lao động nghèo
Trước đó, các tình nguyện viên đã cùng tập trung nấu, chuẩn bị những phần cơm, cháo ấm nghĩa tình tại quán chay Minh Thông (quận 11).
600 phần cơm, cháo nghĩa tình dành tặng người lao động nghèo - ảnh 6
600 phần cơm, cháo nghĩa tình dành tặng người lao động nghèo - ảnh 7
600 phần cơm, cháo nghĩa tình dành tặng người lao động nghèo - ảnh 8
600 phần cơm, cháo nghĩa tình dành tặng người lao động nghèo - ảnh 9 Các bậc phụ huynh đưa con em mình đến trực tiếp tham gia chương trình như một cách giáo dục lòng nhân ái, tinh thần tương thân tương ái với cộng đồng cho các con khi còn nhỏ
600 phần cơm, cháo nghĩa tình dành tặng người lao động nghèo - ảnh 10

Chương trình "Chung tay vì bữa cơm nhân ái" là hoạt động đặc trưng do Chi đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM thực hiện, diễn ra nhiều đợt trong năm, nhằm tiếp nối tinh thần chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng