70 tác phẩm lọt vào chung khảo Giải báo chí T.Ư Đoàn

TP - Sau thời gian ngắn phát động, Giải thưởng báo chí viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 do T.Ư Đoàn tổ chức đã nhận được 417 tác phẩm dự thi hợp lệ, thuộc tất cả các loại hình báo chí.

Sau vòng sơ khảo, Hội đồng giám khảo đã chọn ra 70 tác phẩm thuộc 3 thể loại vào vòng chung khảo, trong đó có 31 tác phẩm thuộc thể loại phóng sự, phỏng vấn; 29 tác phẩm giới thiệu gương điển hình thanh thiếu nhi; 10 ảnh báo chí.

Theo Hội đồng sơ khảo, các tác phẩm dự giải đã phản ánh nhiều vấn đề về công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống, truyền thống, pháp luật cho thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay; vai trò và đóng góp của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; những cách làm hay, mô hình, kinh nghiệm, nhân tố mới, những ý tưởng đổi mới trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; các tấm gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Hội đồng Chung khảo “Giải thưởng báo chí viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017” sẽ làm việc đến hết ngày 17/6 lựa chọn ra các tác phẩm báo chí xuất sắc để trao giải vào ngày 20/6.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá