700 đoàn viên thanh niên Cần Thơ sẵn sàng tham gia Chủ Nhật Đỏ

TPO - Người đẹp áo dài – Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai, Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo cùng gần 700 đoàn viên thanh niên ở thành phố Cần Thơ sẵn sàng tham gia ngày hội Chủ Nhật Đỏ vào sáng chủ nhật 8/1.

người đẹp,hoa hậu,văn hóa,áo dài,Tết,Hoa hậu Việt Nam,bạn trẻ,Top 10, Chủ Nhật Đỏ - ảnh 1 Các bạn trẻ ở Cần Thơ đã sẵn sàng cho Chủ Nhật Đỏ

Sáng 6/1, anh Huỳnh Thái Nguyên, Phó bí thư Thành Đoàn Cần Thơ cho biết, tham gia ngày hội “Chủ Nhật Đỏ” lần thứ 9 năm 2017, ngoài lực lượng gần 700 ĐVTN trên địa bàn thành phố còn có lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Cần Thơ. Đồng thời, còn có sự tham gia của Người đẹp áo dài – Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai; Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo. “Đến thời điểm hiện tại, công tác chuản bị cho Chủ nhật Đỏ đã hoàn tất. Đồng thời, các bạn ĐVTN cũng đã sẵn sàng và háo hức tham dự sự kiện có ý nghĩa này”, anh Nguyên nói.

người đẹp,hoa hậu,văn hóa,áo dài,Tết,Hoa hậu Việt Nam,bạn trẻ,Top 10, Chủ Nhật Đỏ - ảnh 2 Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo.

Anh Huỳnh Thái Nguyên chia sẻ: “Qua hoạt động hiến máu, mong muốn tuyên truyền sâu rộng đến đông đảo ĐVTN và các tầng lớp nhân dân có đủ sức khỏe tích cực tham gia để góp phần tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người nhân dịp năm mới. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng trong lực lượng ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện”.

Người đẹp áo dài – Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai chia sẻ: “Mùa Tết là lúc mọi người sum họp bên gia đình, người thân nhưng đâu đó vẫn còn nhiều bệnh nhân đang chống chọi, vật vã với bệnh tật từng ngày, từng giờ. Hơn nữa, đây cũng là thời điểm mà lượng máu cung cấp cho người bệnh rất khan hiếm. Từ đó, Mai rất sẵn sàng và háo hức tham gia ngày hội Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức”.

người đẹp,hoa hậu,văn hóa,áo dài,Tết,Hoa hậu Việt Nam,bạn trẻ,Top 10, Chủ Nhật Đỏ - ảnh 3

Người đẹp áo dài – Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai đăng ký tham gia hiến máu.

Trúc Mai cho biết thêm, bản thân cũng đã hiến máu vài lần. Đồng thời cũng học về ngành khoa học sức khỏe (Dược) nên hiểu rằng hiến máu cứu người không ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Nhất là khi mình là thanh niên có sức khỏe tốt lại càng nên tham gia hiến máu. “Với Chủ Nhật Đỏ lần này, Mai cũng đang tích cực vận động mọi người xung quanh cùng tham gia đóng góp những giọt máu khỏe mạnh của mình cho cộng đồng với phương châm “Giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, điển hình là vận động 33 thí sinh thanh lịch Cần Thơ tham dự sự kiện lần này”, Trúc Mai tâm sự.

Bạn Lê Thị Mai Nhi, sinh viên trường Đại học Tây Đô trước giờ từng hiến máu đang háo hức tham dự. “Trước giờ em chưa tham gia hiến máu lần nào, tuy nhiên sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần này em quyết định tham gia với mong muốn những giọt máu của mình sẽ giúp ích cho nhiều bệnh nhân đang cần máu. Đồng thời, động viên các bạn ĐVTN, sinh viên khác tích cực hưởng ứng để phong trào hiến máu ngày càng lan tỏa”, Mai Nhi bộc bạch.

người đẹp,hoa hậu,văn hóa,áo dài,Tết,Hoa hậu Việt Nam,bạn trẻ,Top 10, Chủ Nhật Đỏ - ảnh 4 Các chiến sỹ công an tham gia hiến máu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá