9 kiểu hẹn hò chỉ với...50K

Rất nhiều cặp đôi hiện nay thường đau đầu về vấn đề “tình phí”. Vì vậy, thi thoảng túng quẫn, chỉ với 50k (50.000 đồng), hai bạn vẫn có thể hẹn hò cùng nhau một cách vui vẻ hạnh phúc, chẳng hạn như…

9 kiểu hẹn hò chỉ với...50K

> 'Nở rộ' trào lưu kiếm tiền từ… lưng, đùi, ngực

9 kiểu hẹn hò chỉ với...50K - ảnh 1

- Cùng nhau uống “trà sữa đường phố” và ăn bánh tráng trộn: Có rất nhiều quán “bánh tráng trà sữa” thế này ở gần trường học. Gọi 2 bịch bánh tráng thật to và 2 li trà sữa mất khoảng 40k, ngồi cùng nhau xem cảnh học sinh tan trường để ôn lại kỉ niệm, cũng thú vị lắm chứ. 

- 50k có thể mua được 5 thẻ trò chơi để chơi trong khu thương mại tầng trên cùng. Rất nhiều trò chơi cho 2 bạn lựa chọn. Mỗi người có thể chơi 5 thẻ, hoặc 1 thẻ có thể chơi cùng nhau thật vui.

- Mua 2 li café take-away và ngồi ở những nơi đông người:công viên, một con hẻm nhộn nhịp, hay một góc phố có thật nhiều chỗ ngồi. Khung cảnh rộng rãi thoải mái có thể khiến hai bạn suy nghĩ được nhiều chủ đề để chia sẻ cùng nhau hơn. Hiện nay các quán café take away cực kì phổ biến và bạn có thể mua một li đá xay chỉ với giá từ 20k – 25k.

- Đi bơi cùng nhau: Với 50k, hai bạn có thể mua 2 vé bơi và uống cùng một chai nước giải khát. Và hai bạn có thể bơi không giới hạn thời gian. Vừa tốt cho sức khỏe, vừa cảm thấy được thư giãn.

9 kiểu hẹn hò chỉ với...50K - ảnh 2

- Mua một hộp bánh su thật to và thật nhiều trái cây: Một hộp bánh su to khoảng 10 cái có giá 30k, 20k còn lại có thể mua một ít trái cây để nhâm nhi tại nhà. Có thể mua một ít chanh để pha nước uống. Không cần cầu kì, hai bạn vẫn có thể no và thoải mái, vui vẻ bên nhau.

- Tự làm đồ handmade: Cùng nhau đi mua dây thừng, vài mặt trang sức giả cổ, dây giả da, những hạt trang trí xinh xinh… để mày mò làm trang sức tặng nhau. Với 50k, bạn có thể mua về rất nhiều nguyên liệu, có thể dư để làm cho hai bạn, và cho cả bạn bè nữa.

- Mua vài đĩa nhạc hoặc phim, xem cùng nhau tại nhà: Với 50k, hai bạn có thể mua được tối đa 5 đĩa để xem tại “rạp phim tại gia”.

9 kiểu hẹn hò chỉ với...50K - ảnh 3

- Ngồi cả ngày trong nhà sách, sau đó cùng mua về 1 quyển thật chất để cùng về nhà “ngâm cứu”: Sách hiện nay không rẻ chút nào nhưng hai bạn vẫn có thể mua 1 cuốn cùng nhau đọc, trước đó hãy dành thời gian để “đọc ké” những quyển sách nhỏ.

- Đi nhiều chuyến xe buýt bất kì trong Sài Gòn, sau đó tìm đường về bằng xe buýt. Hai bạn có thể đi được rất nhiều chuyến cùng nhau, với sinh viên thì chỉ mất 2k/chuyến, hoặc 6k/chuyến nếu không có thẻ sinh viên.

Theo Mực Tím

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá