9X đóng MV của Minh Hằng 'lột xác' gợi cảm, chăm khoe ảnh diện bikini

Bảo Ngân được dân mạng khen ngày càng xinh đẹp và trưởng thành khi rũ bỏ hình tượng "bánh bèo", chuyển sang theo đuổi phong cách sexy.

 
Video: Bảo Ngân khoe thân hình chuẩn trong bộ bikini gợi cảm 9X xuất hiện trong bộ bikini quyến rũ khoe thân hình chuẩn và nhận được lượt tương tác cao từ dân mạng.
9X đóng MV của Minh Hằng 'lột xác' gợi cảm, chăm khoe ảnh diện bikini - ảnh 1 Phan Bảo Ngân (sinh năm 1996) được biết đến khi xuất hiện trong MV Em xin anh của ca sĩ Minh Hằng. Cô sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười sáng cùng chiều cao 1,71 m. Hiện trang cá nhân của 9X có hơn 16.000 lượt theo dõi.
9X đóng MV của Minh Hằng 'lột xác' gợi cảm, chăm khoe ảnh diện bikini - ảnh 2  
9X đóng MV của Minh Hằng 'lột xác' gợi cảm, chăm khoe ảnh diện bikini - ảnh 3 Từ cô gái nhẹ nhàng gắn với những bộ váy thướt tha, Bảo Ngân gần đây chuyển sang hình tượng gợi cảm, quyến rũ. Những bức ảnh diện bikini, áo khoét sâu khoe vòng một của cô gái nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.
9X đóng MV của Minh Hằng 'lột xác' gợi cảm, chăm khoe ảnh diện bikini - ảnh 4 "Bảo Ngân nay đã trưởng thành", "Ngày càng xinh hơn"... là những bình luận của dân mạng trước sự thay đổi hình tượng của cô gái Sài thành. 
9X đóng MV của Minh Hằng 'lột xác' gợi cảm, chăm khoe ảnh diện bikini - ảnh 5  
9X đóng MV của Minh Hằng 'lột xác' gợi cảm, chăm khoe ảnh diện bikini - ảnh 6 Bảo Ngân nói 12 năm đi học, cô luôn là nữ sinh cao nhất lớp và thường bị bạn bè trêu là hươu cao cổ. Điều này khiến cô tự ti vì nghĩ cao là xấu. 9X từng khóc, thắc mắc với cha mẹ vì sao sinh con ra cao như vậy.
9X đóng MV của Minh Hằng 'lột xác' gợi cảm, chăm khoe ảnh diện bikini - ảnh 7 Bảo Ngân thích đi du lịch kết hợp tham gia các sự kiện âm nhạc. 9X ước mơ đi khắp thế giới và hoà mình trong không khí âm nhạc của đất nước đó.
9X đóng MV của Minh Hằng 'lột xác' gợi cảm, chăm khoe ảnh diện bikini - ảnh 8  
9X đóng MV của Minh Hằng 'lột xác' gợi cảm, chăm khoe ảnh diện bikini - ảnh 9 Sở hữu ngoại hình thon thả, gương mặt xinh xắn nhưng Bảo Ngân chưa có ý định tham gia các cuộc thi nhan sắc, cũng như dự án nghệ thuật. "Hiện mình chỉ muốn tập trung hoàn thành chương trình đại học rồi tìm công việc ổn định", cô nói.
9X đóng MV của Minh Hằng 'lột xác' gợi cảm, chăm khoe ảnh diện bikini - ảnh 10  
9X đóng MV của Minh Hằng 'lột xác' gợi cảm, chăm khoe ảnh diện bikini - ảnh 11 Bảo Ngân từng chia sẻ với Zing.vn: "Với mình, mẹ là hình mẫu lý tưởng. Mình muốn trở thành người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân". 9X tiết lộ cô thích mẫu đàn ông lớn tuổi, đủ chín chắn, có thể bảo vệ cho mình.

Zing.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng