9X được gọi là 'công chúa tóc mây' nhờ có mái tóc dài 1,35 m

Trần Ánh thường gây ấn tượng với mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt bởi mái tóc đen dài, óng mượt. Cô gái từng đạt thành tích ở nhiều cuộc thi hoa khôi sinh viên.

9X được gọi là 'công chúa tóc mây' nhờ có mái tóc dài 1,35 m - ảnh 1 Sở hữu mái tóc dài 1,35 m, Trần Thị Ánh (21 tuổi) thu hút nhiều sự chú ý mỗi khi xuất hiện. Cô được người quen, bạn bè đặt cho biệt danh “Tóc tiên” hay “công chúa tóc mây”. 9X hiện học năm 3, chuyên ngành Văn hóa truyền thông, ĐH Văn Hóa Hà Nội.
9X được gọi là 'công chúa tóc mây' nhờ có mái tóc dài 1,35 m - ảnh 2 Trần Ánh nói với Zing.vn cô nuôi tóc dài từ năm lớp 2. Cha mẹ Ánh nói con gái để tóc dài sẽ duyên dáng hơn và giúp cô chăm sóc cẩn thận. Từ đó, nữ sinh chung thủy với mái tóc dài óng ả. Thỉnh thoảng, cô cắt bớt phần đuôi để không quá dài. Có thời điểm, tóc của Ánh dài tới 1,65 m.
9X được gọi là 'công chúa tóc mây' nhờ có mái tóc dài 1,35 m - ảnh 3 “Công chúa tóc mây” nói mái tóc dài gây khó khăn cho cô trong một số hoạt động như chơi thể thao. Bên cạnh đó, việc chăm sóc cũng khá vất vả. Tuy nhiên, một phần vì yêu, một phần vì đã quen với việc để tóc nên 9X chưa khi nào nghĩ tới chuyện cắt ngắn.
9X được gọi là 'công chúa tóc mây' nhờ có mái tóc dài 1,35 m - ảnh 4 Ngoài giờ học ở trường, Trần Ánh làm thêm người mẫu ảnh. Việc tạo kiểu cho mái tóc dài của cô tốn khá nhiều thời gian và công sức, song các nhà tạo mẫu khá hứng thú. Nhiều lần, nữ sinh 21 tuổi chủ động bàn với ê-kíp để quyết định kiểu phù hợp. Bên cạnh đó, cô còn làm tổ chức sự kiện và trợ lý tại một công ty nước ngoài ở Việt Nam.
9X được gọi là 'công chúa tóc mây' nhờ có mái tóc dài 1,35 m - ảnh 5 Không chỉ làm thêm nhiều công việc để tự lập tài chính, Trần Ánh vẫn dành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện trong và ngoài trường học Về học tập, cô gái từng giành giải nhất, nhì trong Hội thi Viết văn nhiều năm liền. Cô cũng tham gia nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên. Hiện ở trường, Ánh có mặt trong ban cán sự lớp và BCH Liên chi Đoàn.
9X được gọi là 'công chúa tóc mây' nhờ có mái tóc dài 1,35 m - ảnh 6 Sở hữu gương mặt sáng và chiều cao 1,60 m, Trần Ánh từng thử sức ở nhiều cuộc thi hoa khôi sinh viên, như top 20 Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018, top 12 IMiss Thăng Long hạng mục chụp ảnh 2018, top 10 Người đẹp Tràng An 2018, top 5 Gương mặt ảnh bìa Nữ sinh thế hệ mới. Hiện tại, nữ sinh tập trung cho việc học. Trong tương lai, cô có thể sẽ thử sức ở nhiều cuộc thi khác.
9X được gọi là 'công chúa tóc mây' nhờ có mái tóc dài 1,35 m - ảnh 7 Sở trường của Trần Ánh là nấu ăn và viết lách. Nữ sinh Hà thành tiết lộ mình hiện vẫn F.A.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá