9X Nghệ An gây 'bão' vì loạt ảnh bê tráp quá xinh đẹp

Chỉ bằng một hình ảnh trong lúc bê tráp, cô bạn Nghệ An này nhanh chóng trở thành tâm điểm tìm kiếm của cộng đồng mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp ngẩn ngơ, truyền tay nhau hình ảnh bê tráp của một cô nàng 9x xinh đẹp. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh này nhanh chóng thu hút hơn 10.000 lượt thích và chia sẻ.

Không ít dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú và khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp của cô bạn này. 'Bạn ý xinh như cô Tấm vậy', 'Đội hình bê tráp như thế này lại làm nhà trai siêu lòng lắm đây'... Bên cạnh đó, thông tin về cô nàng bê tráp xinh đẹp này cũng nhanh chóng được dân mạng tìm thấy.

9X Nghệ An gây bão vì loạt ảnh bê tráp quá xinh đẹp - ảnh 1 Bức ảnh bê tráp xinh đẹp của 9x Nghệ An nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Được biết, cô bạn đang gây 'bão' vì bức ảnh bê tráp này tên là Nguyễn Thị Thu Trang, 19 tuổi, quê ở Nghệ An.

Chia sẻ về sự nổi tiếng bất thình lình này, cô nàng tỏ ra vô cùng lo ngại: 'Mình giật mình vì bỗng nhiên bạn bè gửi ảnh được đăng trên mạng. Lúc đầu, mình hơi sợ, thậm chí không tin, sau đó kiểm tra lại mới đúng là thật'.

Bỗng dưng nổi tiếng một cách bất đắc dĩ, Thu Trang cũng tâm sự rằng, cô nàng cảm thấy khá buồn khi đọc được những bình luận khiếm nhã. Tuy nhiên, 9x cũng không quá để tâm vì nghĩ rằng 'mọi người sẽ quên mình nhanh thôi'. Và cô nàng cũng cảm ơn vì mọi người đã dành sự quan tâm đặc biệt tới mình.

9X Nghệ An gây bão vì loạt ảnh bê tráp quá xinh đẹp - ảnh 2 Nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng của cô bạn 9x Nghệ An.
Mặc dù Thu Trang không chia sẻ quá nhiều hình ảnh trên trang facebook cá nhân nhưng nhiều cư dân mạng cũng không ngớt lời khen ngợi về nhan sắc tự nhiên, trong sáng của cô nàng.

Theo Báo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng