9X nuôi 20 con rắn độc làm thú cưng

Theo Sina.com, một chàng trai có nickname là Zong sinh năm 1990 đến từ Vũ Hán, Trung Quốc, đang nổi tiếng khắp cộng đồng mạng nước này sau khi đăng tải loạt ảnh chăm sóc và nuôi dưỡng 20 con rắn độc tại nhà và xem chúng như thú cưng.

9X bỗng nổi tiếng khắp cộng đồng mạng Trung Quốc khi cậu đăng tải loạt ảnh chăm sóc cho đàn thú cưng... là rắn độc.
9X bỗng nổi tiếng khắp cộng đồng mạng Trung Quốc khi cậu đăng tải loạt ảnh chăm sóc cho đàn thú cưng... là rắn độc.
9X nuôi 20 con rắn độc làm thú cưng - ảnh 1 "Rắn không thể ra ngoài và đi bộ với mình như khi nuôi thú cưng là chó nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không cần được chăm sóc kỹ lưỡng ". Anh cũng cho biết thêm: " Con rắn cũng cần tắm, người nuôi chúng chỉ cần đặt một chiếc bát nhỏ chứa một lượng nước ấm vừa đủ, sau khi rắn chui vào đó, nó sẽ có một phòng tắm riêng".
9X nuôi 20 con rắn độc làm thú cưng - ảnh 2 Cũng giống như các vật nuôi khác, rắn không hay bị ốm nhưng một khi đã mắc bệnh thì  sẽ rất phiền hà. "Dạ dày rắn thường thì khá khoẻ nhưng khi bị viêm, cần thuốc để chữa trị thì lại rất khó khăn cho người nuôi, vì loại thuốc này chưa phổ biến, đôi lúc đành phải dùng kháng viêm hoặc kháng sinh phổ thông để chữa trị" - 9X nói.
9X nuôi 20 con rắn độc làm thú cưng - ảnh 3 Rắn là một trong những vật nuôi sạch, nhu cầu dinh dưỡng đơn giản, cũng không ồn ào. Nếu bạn chăm sóc chúng cẩn thận, rắn có thể sống từ 10 đến 20 năm.
9X nuôi 20 con rắn độc làm thú cưng - ảnh 4 Hầu hết những người trong gia đình Zong, bạn bè của anh đều phản đối việc anh nuôi và xem rắn độc như một vật cưng cần được nâng niu và chăm sóc. Thú vui của chàng trai này khiến không ít người rùng mình khi nhìn thấy.
9X nuôi 20 con rắn độc làm thú cưng - ảnh 5 9X nuôi và tự ấp trứng cho rắn tại nhà.
9X nuôi 20 con rắn độc làm thú cưng - ảnh 6 Cận cảnh những con rắn độc của 9X khiến người xem hoảng sợ.
9X nuôi 20 con rắn độc làm thú cưng - ảnh 7
9X nuôi 20 con rắn độc làm thú cưng - ảnh 8 Thức ăn chính của rắn là chuột.
9X nuôi 20 con rắn độc làm thú cưng - ảnh 9 Nhiều bạn trẻ thán phục sự dũng cảm của thanh niên này vì đã dám làm bạn với loại vật nuôi nguy hiểm nhất nhì hành tinh. 

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá