Mới nhất

Dành học bổng đóng góp cho quỹ vắc-xin

Dành học bổng đóng góp cho quỹ vắc-xin

TP - Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ Bắc Giang và Quỹ vắc- xin phòng, chống COVID-19, nhiều bạn trẻ đã đập heo đất và dành dụm cả phần học bổng để góp sức mình.
ATM gạo di động đặt trên chiếc xe bán tải đến với người dân

Nơi nào khó khăn, ATM gạo di động có mặt ngay

TPO - Cha đẻ ATM gạo Hoàng Tuấn Anh vừa tiếp tục cải tiến "đứa con" của mình để gạo được đến gần hơn với người dân khó khăn giữa thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Đó là thu gọn và đặt chiếc máy ATM gạo này trên xe bán tải, mỗi ngày đến một điểm thay vì đặt cố định dài ngày tại một điểm.
Nghệ sĩ Xuân Bắc đội mũ cối livestream bán vải thiều, 'chốt đơn rào rào'

Nghệ sĩ Xuân Bắc đội mũ cối livestream bán vải thiều, 'chốt đơn rào rào'

TPO - Trong lễ khởi động chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" đã ra mắt các điểm bán nông sản trực tiếp mang tên "Kết nối tiêu thụ nông sản". Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc đội mũ cối, đi dép tông livestream bán vải thiều khiến đơn hàng chốt rào rào trong thời gian ngắn.
Các bạn trẻ Lục Ngạn (Bắc Giang) giúp người dân thu hoạch vải thiều ẢNH: N.T

Cùng nông dân livestream bán vải thiều

TP - Nhiều bạn trẻ ở Bắc Giang tình nguyện thu hoạch hộ vải thiều cho những gia đình bị cách ly; hỗ trợ nông dân livestream bán hàng chục tấn vải trên sàn thương mại điện tử.
Đoàn Thanh niên Bộ Công an đồng hành cùng chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

Đoàn Thanh niên Bộ Công an đồng hành cùng chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngày 7/6, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Công an tổ chức Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ cán bộ chiến sĩ và Nhân dân nơi tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19. Tại lễ phát động, Chương trình đã nhận được 730 triệu đồng bao gồm tiền mặt và trang thiết bị vật tư y tế, nhu yếu phẩm.
Dìu nhau qua mùa dịch

Dìu nhau qua mùa dịch

TP - “Bánh mì 0 đồng”, “Cơm từ thiện”, “Siêu thị 0 đồng”… là những hình ảnh mà người dân dễ dàng bắt gặp ở nhiều tuyến đường khi TPHCM giãn cách xã hội. Từng phần quà tuy nhỏ bé nhưng đong đầy yêu thương của người Sài Gòn hào sảng.
Anh Nguyễn Tấn Sang, Phó Bí thư Đoàn thị trấn Chơn Thành đi hỗ trợ nông dân Sóc Trăng tiêu thụ hành tím. Ảnh: NVCC

Bỏ phố về quê theo 'nghề Đoàn'

TP - Sau khi hoàn thành chương trình đại học, anh Nguyễn Tấn Sang (SN 1998, quê huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) bỏ phố về quê gắn bó với công tác đoàn (nghề Đoàn) và cống hiến cho các hoạt động xã hội.
Tình nguyện viên Cần Thơ dầm mưa chống dịch COVID-19

Tình nguyện viên Cần Thơ dầm mưa chống dịch COVID-19

TPO - Khoảng 9 giờ ngày 6/6, cơn mưa to kéo dài hơn 1 giờ gây khó khăn cho công tác khai báo y tế tại cửa ngõ vào thành phố Cần Thơ, tuy nhiên các bạn tình nguyện viên vẫn nhiệt tình, dầm mưa để làm nhiệm vụ khiến nhiều người cảm động.
Bốt điện ở Hà Nội thu hút với diện mạo mới trong mùa dịch

Bốt điện ở Hà Nội thu hút với diện mạo mới trong mùa dịch

TPO - Những ngày gần đây, các bốt điện tại khu vực Bạch Mai - Lê Thanh Nghị (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) được khoác lên mình những bức tranh cổ động về đội ngũ y, bác sĩ với nội dung tuyên truyền đến người dân về công tác phòng chống dịch COVID-19. Diện mạo mới của các bốt điện này đã thu hút sự chú ý của nhiều người.
Lễ công bố trao quyết định bổ nhiệm Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Thuận cho anh Trương Minh Quang và Thái Thành Bi.

Tỉnh đoàn Bình Thuận có 2 tân Phó Bí thư

TPO - Ngày 5/6, thừa ủy quyền T.Ư Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Thuận tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ đối với các chức danh Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Thuận khóa XII, nhiệm kỳ 2017-2022.
Bộ ảnh 'Tình yêu nơi tuyến đầu chống dịch' lay động trái tim người xem

Bộ ảnh 'Tình yêu nơi tuyến đầu chống dịch' lay động trái tim người xem

TPO - Tác giả của bộ ảnh chia sẻ, trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, các bác sỹ, chiến sĩ, thanh niên tình nguyện… luôn là lực lượng ở tuyến đầu. Họ chấp nhận xa gia đình, người thân để thầm lặng gánh trên vai sứ mệnh cao cả - bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng để tác giả thực hiện bộ ảnh.
Tuổi trẻ Sóc Trăng dâng hương tưởng nhớ Bác

Tuổi trẻ Sóc Trăng dâng hương tưởng nhớ Bác

TPO - Sáng 5/6, nhân kỷ niệm 110 năm Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, tại khu di tích lịch sử cấp quốc gia Đền thờ Bác Hồ huyện Cù Lao Dung, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Sóc Trăng cùng ĐVTN huyện Cù Lao Dung tổ chức dâng hương tưởng nhớ Bác.