Á hậu Huyền My, cầu thủ Đình Trọng, Duy Mạnh kêu gọi cài đặt ứng dụng Bluezone

TPO - Á hậu Huyền My, cầu thủ Đình Trọng, Duy Mạnh cùng tham gia vào Clip hướng dân người dân cũng như bạn trẻ cùng nhau cài đặt ứng dụng Bluezone, nhằm lan toả thông điệp “vì một Thủ đô khoẻ mạnh - vì một Việt Nam khoẻ mạnh”.

 Á hậu Huyền My hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone.
Á hậu Huyền My hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone.

Với mong muốn mọi người dân Thủ đô đều được trang bị những cách phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả; Thành Đoàn - Hội LHTN TP Hà Nội đã xây dựng và phát sóng, công chiếu Clip cổ động sáng tạo, lan toả thông điệp cài đặt Bluezone “vì một Thủ đô khoẻ mạnh - vì một Việt Nam khoẻ mạnh”.

Người dẫn dắt, hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone trong clip là Á hậu Huyền My, Uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN TP Hà Nội. Bên cạnh đó thông điệp “vì một Thủ đô khoẻ mạnh - vì một Việt Nam khoẻ mạnh” được các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội LHTN TP Hà Nội và những gương mặt nổi tiếng là hội viên, uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN Thành phố như Cầu thủ Duy Mạnh, Cầu thủ Đình Trọng lan toả; cùng hàng nghìn bức ảnh của đoàn viên, thanh niên Thủ đô với chiếc smartphone đã cài đặt ứng dụng Bluezone trên tay. Những hình ảnh đó đã truyền tải thông điệp và mong muốn mọi người dân, thanh thiếu nhi Thủ đô sẽ cùng cài đặt ứng dụng để chung tay cùng hệ thống chính trị phòng chống, đẩy lùi COVID -19.

Á hậu Huyền My, cầu thủ Đình Trọng, Duy Mạnh kêu gọi cài đặt ứng dụng Bluezone - ảnh 1 Cầu thủ Đình Trọng
Á hậu Huyền My, cầu thủ Đình Trọng, Duy Mạnh kêu gọi cài đặt ứng dụng Bluezone - ảnh 2 Cầu thủ Duy Mạnh cùng tham gia clip hướng dẫn người dân và bạn trẻ cài đạt ứng dụng Bluezone để cùng góp sức vào phòng chống dịch COVID -19

Clip được phát sóng trên sóng truyền hình Hà Nội (H1); công chiếu trên các Fanpage trên mạng xã hội Facebook do Thành đoàn - Hội LHTN - Hội Sinh viên - Hội đồng Đội Thành phố quản lý, chia sẻ và lan toả tới hàng nghìn fanpage/facebook của cơ sở Đoàn trực thuộc cùng đoàn viên, thanh niên Thủ đô.

Á hậu Huyền My, cầu thủ Đình Trọng, Duy Mạnh kêu gọi cài đặt ứng dụng Bluezone - ảnh 3 Bí thư Thành Đoàn Hà Nội cũng tham gia clip
Á hậu Huyền My, cầu thủ Đình Trọng, Duy Mạnh kêu gọi cài đặt ứng dụng Bluezone - ảnh 4 Anh Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP Hà Nội cùng lan tỏa thông điệp "Vì một Thủ đô khoẻ mạnh - vì một Việt Nam khoẻ mạnh”.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thời gian gần đây, Thành đoàn - Hội LHTN TP Hà Nội đã kịp thời chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc triển khai đến đoàn viên, thanh niên địa phương, đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19, trong đó, có việc cài đặt ứng dụng Bluezone cho mình và người thân trong gia đình; vận động, hỗ trợ người dân tại địa phương cài đặt, sử dụng Bluezone.

 Bên cạnh đó, Thành đoàn - Hội LHTN Thành phố đã “chia lửa” cùng tuổi trẻ cả nước và thể hiện vai trò của “phòng tuyến áo xanh” thanh niên Thủ đô trên nhiều mặt trận với nhiều hoạt động ý nghĩa như: kêu gọi nguồn lực ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam; phân công CLB Xe bán tải địa hình Việt Nam (CLB trực thuộc Hội LHTN Thành phố) tham gia vận chuyển miễn phí hỗ trợ người dân Đà Nẵng; hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT vừa đảm bảo thành công, an toàn, vừa phòng chống dịch bệnh COVID -19 hiệu quả; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên mạng xã hội.

109 đội hình thanh niên tiếp sức cho thí sinh tại các điểm thi

109 đội hình thanh niên với 2.683 đoàn viên thanh niên đã được các cơ sở Đoàn tỉnh Thanh Hóa huy động hỗ trợ, tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2020 với phương châm đảm bảo an toàn trong đợt dịch COVID-19.

Tuổi trẻ Đắk Lắk trao học bổng tiếp sức thí sinh vượt vũ môn

Ngay trong ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên (9/8/2020), đại diện Tỉnh Đoàn Đắk Lắk đã lập đoàn công tác đến các điểm thi trên địa bàn tỉnh trao nhiều suất học bổng cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần.

Hơn 1.000 thanh niên Hà Tĩnh ‘đội nắng’ tiếp sức mùa thi

Hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên tại Hà Tĩnh đã có mặt tại 35 điểm thi trên toàn tỉnh để hỗ trợ tiếp nước, phát khẩu trang, đo thân nhiệt cho các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Thăm hỏi, tặng quà các đội hình ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TPHCM

Ngày 9/8, Ban tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” TPHCM năm 2020 đã đến thăm và tặng quà tại hai điểm trực thi là THPT Trưng Vương (quận 1) và THPT Lê Quý Đôn (quận 3).


Đội nắng phân luồng giao thông, phát khẩu trang miễn phí cho thí sinh thi tốt nghiệp

Sáng sớm 9/8, tại các điểm thi tốt nghiệp THPT thuộc thành phố Hà Nội đã xuất hiện các đoàn viên, thanh niên tình nguyện thực hiện công việc phân luồng giao thông, đo thân nhiệt, phát khẩu trang, nước rửa tay miễn phí… cho người nhà và thí sinh. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng tất cả đều hăng say với tinh thần tình nguyện cao nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng