Á hậu Huyền My đồng hành với 'Hành trình tình yêu'

TPO - Thành Đoàn Hà Nội phối hợp với một số đơn vị liên quan tổ chức Chương trình điểm hẹn Thanh niên Thủ đô “Liên hoan nghệ thuật trẻ - Triển lãm Hành trình tình yêu”. Chương trình là một chuỗi các hoạt động văn hóa, nghệ thuật diễn ra trong 2 ngày 16, 17/6 tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Á hậu Huyền My đồng hành với chương trình với mong muốn sẽ lan tỏa thông điệp yêu thương đến với đông đảo mọi người
Á hậu Huyền My đồng hành với chương trình với mong muốn sẽ lan tỏa thông điệp yêu thương đến với đông đảo mọi người
Anh Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội cho biết, điểm nhấn của chương trình chính là Triển lãm ảnh “Hành trình tình yêu” và hội thi tiểu phẩm tuyên truyền nếp sống văn minh trong việc cưới và 2 Bộ quy tắc ứng xử của thành phố Hà Nội.
“Khi đưa ra kế hoạch tổ chức chương trình, chúng tôi bàn luận, và cân nhắc nhiều lần khi chọn chủ đề chương trình là 'Hành trình tình yêu'. Bởi qua chủ đề này chúng tôi muốn truyền tải thông điệp giữa cuộc sống xô bồ chúng ta hãy biết yêu thương, chia sẻ với nhau và cùng nhân lên tình yêu với Thủ đô Hà Nội.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay xuất hiện không ít các mặt tiêu cực như: con người trở nên vô tâm, chạy theo đồng tiền… triển lãm chính là hồi chuông cảnh tỉnh”, anh Tiến nhấn mạnh.
Triển lãm gồm 500 bức ảnh, không chỉ trưng bày hình ảnh về tình yêu đôi lứa mà còn có tình yêu công việc, tình cảm gia đình, hoạt động tình nguyện của thanh niên, các chiến sĩ nơi biên giới hải đảo...
Á hậu Huyền My đồng hành với 'Hành trình tình yêu' - ảnh 1 Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội Nguyễn Đức Tiến thông tin về chương trình
Với chủ đề về tình yêu lớn, Thành đoàn Hà Nội hi vọng triển lãm nói riêng, các hoạt động trong chương trình nói chung sẽ làm tăng thêm tính nhân văn trong xã hội và giảm bớt đi sự tiêu cực. Bên cạnh đó, qua chương trình, Thành đoàn Hà Nội muốn đẩy mạnh hơn nữa việc tuyên truyền Chỉ thị 11 của Thành ủy Hà Nội về Việc tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới trên địa bàn thành phố cũng như hai bộ Quy tắc ứng xử tới đông đảo đoàn viên, thanh niên và người dân.
Trong ngày khai mạc 16/6, chương trình diễn ra với một chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, phong phú, hấp dẫn: Triển lãm ảnh “Hành trình tình yêu” với sự tham gia của các studio ảnh trên cả nước và cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hà Nội. Triển lãm sẽ trưng bày gần 500 bức ảnh với các chủ đề hành trình tình yêu, tuổi trẻ, gia đình, đất nước…; đi bộ vì sức khỏe cộng đồng với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Trung ương, thành phố, Á hậu Huyền My, diễn viên, nghệ sĩ nối tiếng cùng hơn 1500 đoàn viên, thanh niên Thủ đô.
Á hậu Huyền My đồng hành với 'Hành trình tình yêu' - ảnh 2
Hội thi tiểu phẩm tuyên truyền nếp sống văn minh trong việc cưới và 2 Bộ quy tắc ứng xử của thành phố Hà Nội sẽ được tổ chức. Hội thi có sự tham gia của 6 đội thi đến từ các quận, huyện, khối các cơ quan thành phố. Tối cùng ngày diễn ra chương trình trình diễn thời trang cưới với sự tham gia của các người mẫu, diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My, ca sỹ Tuấn Hưng.
Ngày 17/6, khai mạc Liên hoan nghệ thuật đường phố lần thứ V năm 2018 với các môn thi đấu như: Ảo thuật đường phố; Free style show case; Patin - skate; Free style football; Cầu chinh; các môn trình diễn như vẽ tranh thư pháp và ký họa; cầu thủy tinh; nặn tò he; đan lát và gốm sứ; làm giấy Dó - vẽ tranh Đông Hồ; Góc âm nhạc; Xiếc nghệ thuật; các trò chơi dân gian; hội họa nghệ thuật. Đây là hoạt động mang rất nhiều ý nghĩa để giữ gìn và tiếp tục phát huy truyền thống của các loại hình nghệ thuật dân gian của nhân dân ta và thu hút được đông đảo các bạn trẻ và nhân dân Thủ đô tham gia thi đấu và cổ vũ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá