Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram

TPO - Với ngoại hình xinh đẹp, năng động, Trần Hồng Hạnh - Á khôi 1, Hoa khôi Trí tuệ Học viện Ngoại giao 2018 là một trong những gương mặt nổi bật trên mạng xã hội Instagram với nhiều hoạt động nghệ thuật liên quan tới nhiếp ảnh; hợp tác với các nhãn hiệu trong và ngoài nước.

​“Trong thời buổi hiện đại này, người con gái không những cần phải gìn giữ vẻ bề ngoài mà cũng cần phải trau dồi tri thức và nhân cách. Khi có được cả vẻ đẹp hình thức lẫn vẻ đẹp trí tuệ, người con gái sẽ có nhiều lợi thế hơn, có nhiều cơ hội làm việc và
​“Trong thời buổi hiện đại này, người con gái không những cần phải gìn giữ vẻ bề ngoài mà cũng cần phải trau dồi tri thức và nhân cách. Khi có được cả vẻ đẹp hình thức lẫn vẻ đẹp trí tuệ, người con gái sẽ có nhiều lợi thế hơn, có nhiều cơ hội làm việc và

Trần Hồng Hạnh (SN 1997) là con gái Hà Nội nổi bật với ngoại hình xinh xắn và giọng nói dễ mến. Dành nhiều thời gian cho ngành học Luật quốc tế (Học viện Ngoại giao) yêu thích, Hạnh vẫn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật liên quan tới nhiếp ảnh; hợp tác với các nhãn hiệu trong và ngoài nước thông qua kênh Instagram cá nhân với hơn 52 nghìn người theo dõi.

Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram - ảnh 1Với mỗi sản phẩm của các nhãn hàng, Hạnh tự do lên ý tưởng sáng tạo, thực hiện chụp ảnh để quảng cáo thu hút lượng lớn người theo dõi. Các nhãn hàng từng cô từng cộng tác có Pandora, Uber, đồng hồ Daniel Wellington, Paul Hewitt, Tayroc, thời trang So Young, Soda Pop, Petite Manroquerine, các thương hiệu trong nước như La Fleur Kitchen, Gongcha, Olive Studio, Floral Punk,…
Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram - ảnh 2Hạnh chia sẻ, chị gái là người đã truyền cảm hứng yêu thích chụp ảnh.sau đó Hạnh tự mày mò, học hỏi các kênh của nước ngoài, sáng tạo theo cách riêng của mình. Với một đam mê nghề nghiệp và không ngừng khám phá bản thân, Hồng hạnh mong muốn mình cũng trở thành 1 người truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, bạn bè xung quanh Hạnh.
Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram - ảnh 3Công việc này giúp Hạnh có thu nhập tương đối ổn định. Tuy nhiên, với Hạnh đây là nghề tay trái, nghề chính là tập trung vào ngành đang theo học. Hạnh nói: “Việc tham gia trong lĩnh vực này đã giúp mình phát huy được đam mê và sở thích của mình, giúp mình tự tin vào bản thân và bản lĩnh hơn".
Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram - ảnh 4Năng động và xinh xắn, Trần Hồng Hạnh còn ghi nhiều ấn tượng về vẻ đẹp thông minh. Trong đêm chung kết Hoa khôi Ngoại giao- Miss DAV 2018, Hạnh đã có phần ứng xử thuyết phục bằng tiếng Việt và bằng Tiếng Anh lưu loát. Được biết, điểm trung bình tiếng Anh tại trường đại học của Hạnh là 8.0.
Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram - ảnh 5Hạnh cho biết, những ngày đầu học tiếng Anh khá chật vật trong từ vựng. Để cải thiện tình hình, cô đã cố gắng đọc nhiều sách, luyện viết và nói nhiều hơn. Ngoài học trên lớp thì học thêm các khóa tiếng anh giao tiếp; trao đổi thêm các bạn người nước ngoài.
Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram - ảnh 6Theo Hạnh, để học tập tốt ngoại ngữ trước tiên phải thật sự yêu thích ngoại ngữ đó. Khi bắt đầu học 1 ngoại ngữ thì không bao giờ là dễ dàng, vì vậy để học tốt thì chúng ta cần phải kiên trì và chăm chỉ, chịu khó nghe nhạc, đọc sách, xem phim cũng giúp chúng ta nâng cao khả năng ngôn ngữ hơn. Bên cạnh đó, cần phải thường xuyên luyện tập Tiếng Anh, tiếp xúc với văn hóa phương Tây để có thể học Tiếng Anh được tốt hơn".
Á khôi Ngoại giao 'hot' trên mạng xã hội Instagram - ảnh 7Bước ra khỏi cuộc thi Hoa khôi Ngoại giao- Miss DAV 2018 với giải thưởng Á khôi 1 và Hoa khôi Trí tuệ, Trần Hồng Hạnh cho biết rất hạnh phúc và vẫn luôn xác định mục tiêu hàng đầu là tiếp tục học tập và rèn luyện, giữ gìn hình ảnh bản thân phát triển sự nghiệp riêng và gìn giữ, phát huy, quảng bá hình ảnh của nhà trường.

 “Trong thời buổi hiện đại này, người con gái không những cần phải gìn giữ vẻ bề ngoài mà cũng cần phải trau dồi tri thức và nhân cách. Khi có được cả vẻ đẹp hình thức lẫn vẻ đẹp trí tuệ, người con gái sẽ có nhiều lợi thế hơn, có nhiều cơ hội làm việc và thăng tiến xa trong cuộc sống", Hạnh nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng