Ấm áp “Trái tim nhà quản lý”

TP - “Trái tim nhà quản lý” là tên chương trình từ thiện do Câu lạc bộ nhà quản lý Đại học kinh tế quốc dân, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp cùng Đoàn xã Thụy An (Ba Vì - Hà Tây) tổ chức. Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên.

Các thành viên CLB trước khi lên đường
Trong hai ngày 29 -30/3, 120 tình nguyện viên của hai CLB quản lí sẽ đến thăm hỏi, tặng quà các cụ già và trẻ em tàn tật thuộc Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em tàn tật thành phố Hà Nội, Trung tâm Điều dưỡng người tâm thần đặt ở Thụy An, thăm hỏi tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh nặng.

Chuẩn bị cho chương trình, suốt gần một tháng, các thành viên trong câu lạc bộ đã phát động phong trào quyên góp sách vở, quần áo, đồ dùng cũ; kêu gọi lòng hảo tâm của các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Toàn bộ các vật phẩm quyên góp được phân loại, đóng gói thành hơn 700 suất quà, trị giá mỗi suất 30.000 đồng.

Câu lạc bộ nhà quản lý của 2 trường kể trên thành lập cách đây 2 năm, đến nay đã có trên 150 hội viên. Họ là những sinh viên yêu thích ngành quản lý, được kết nạp thông qua quá trình phỏng vấn và tuyển chọn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá