Ấm tình đêm nhạc “Thương về miền Trung” của sinh viên Huế

TPO - Tối 11/11, tại Nhà Đa chức năng (102 Phùng Hưng, TP.Huế) nhóm sinh viên CLB Guitar Đại học Nông lâm Huế, CLB Guitar Nhật Trần phối hợp với Đoàn trường cùng hai nhà tài trợ là Trung tâm Ngoại ngữ EFIC và Viettel Thừa Thiên Huế tổ chức thành công đêm nhạc từ thiện ”Thương về miền Trung” năm 2016.

Ca sĩ Phương Liên biểu diễn tại đêm nhạc từ thiện “ Thương về miền Trung”.
Ca sĩ Phương Liên biểu diễn tại đêm nhạc từ thiện “ Thương về miền Trung”.

Đêm nhạc thu hút gần 400 khách tham dự, bao gồm các đại biểu, nhà tài trợ,  sinh viên Đại học Nông lâm Huế cũng như sinh viên giao lưu đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn. Bên cạnh các tiết mục âm nhạc, hòa tấu nhạc cụ đến từ các CLB Guitar thì chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của nhiều nghệ sĩ trẻ như ca sĩ Phương Liên, ca sĩ Phương Đông, ca sĩ Thu Phong, ca sĩ Nguyên Hùng và ca sĩ Tâm Duy…

Ấm tình đêm nhạc “Thương về miền Trung” của sinh viên Huế - ảnh 1

Đại diện nhà trường và nhà tài trợ Trung tâm Ngoại ngữ EFIC tặng quà cho sinh viên.

Tại chương trình, ban tổ chức cũng đã trao tặng 113 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng, 50 thùng mì tôm và 80 kg gạo hỗ trợ cho sinh viên nhà trường có gia đình bị thiệt hại do đợt lũ Quảng Bình-Hà Tĩnh vừa qua.

Với thông điệp đầy ý nghĩa, đêm nhạc là buổi gặp mặt của những tấm lòng nhân ái đồng thời mang đến cho khán giả một không gian nghệ thuật mang đậm hương vị ngọt ngào của tình thương.

Ấm tình đêm nhạc “Thương về miền Trung” của sinh viên Huế - ảnh 2 Ca sĩ Nguyên Hùng và CLB Guitar Nhật Trần với ca khúc ‘Khoảng trời của bé”. 
Ấm tình đêm nhạc “Thương về miền Trung” của sinh viên Huế - ảnh 3

Đại biểu ủng hộ tiền trong đêm nhạc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá