Ẩn họa từ phim hoạt hình sex

Gần đây, một bộ phận giới trẻ Hà Thành thường rỉ tai nhau tìm mua những đĩa phim có nội dung đồi trụy, với các "diễn viên chính" là những nhân vật hoạt hình được yêu thích như Fantasy, Thủy thủ mặt trăng...

Anh Trịnh Tuấn Q. (phường Bồ Đề, quận Long Biên) chỉ phát hiện cậu ấm học lớp 8 nhà mình "nghiện" phim hoạt hình sex, khi chiếc máy tính xách tay của anh nhiễm virút.

Khi mang máy tính tới nhờ mấy cậu kỹ sư tin học cùng cơ quan sửa, Tuấn Q. mới biết máy tính bị nhiễm virút khi cậu con trai truy cập những trang trang web có phim hoạt hình sex...

Khi nhấp chuột vào các trang web này, anh Q. bị sốc nặng khi thấy toàn những cảnh, tư thế vốn chỉ xuất hiện ở chốn phòng the, được "diễn xuất" bởi các nhân vật trong các bộ phim hoạt hình mà con anh rất hay xem trên tivi, nay được "chế" lại bằng công nghệ 3D.

Còn Lê Quang N. (sinh viên trường Đại học Bách khoa) bắt được quả tang đứa em học lớp 7 với đám bạn cùng lớp bỏ cả buổi học thêm môn Toán để ở nhà xem phim hoạt hình sex.

Bữa đó N. được nghỉ học, về tới nhà thấy một đống xe đạp để ngoài hiên, qua phòng khách, gần tới phòng học của em, bỗng cậu nghe thấy những tiếng rên rỉ, gào thét, kèm theo là lời "bình luận" rất "người lớn":

"Tên này hơi bị hay đấy. Mới "xơi" một em ngoài hành lang, vào đến trong lớp học lại thêm em nữa". Nhìn qua cánh cửa khép hờ, Quang N. tá hỏa khi thấy trên màn chiếc máy tính để bàn là một đôi học sinh người nước ngoài còn mặc nguyên đồng phục nhưng lại trong tư thế của đôi vợ chồng đang làm chuyện phòng the trên chính chiếc bàn trong lớp học...

Cáu tiết, N. xông vào tắt phụt ổ cứng và không quên "tặng" cậu em một cái đá đít. Sau đó em trai N. khai nhận là đã xem những thể loại phim này từ đợt trong Tết. Và mỗi khi gia đình nhà cậu nào trong nhóm bạn có người đi vắng thì cả nhóm lại bỏ học thêm kéo tới cùng xem phim hoạt hình sex.

Chưa hết, khi mấy cậu nhóc lục tục đứng dậy ra về, Quang N. phát hiện hai chiếc đĩa VCD rơi ra từ túi quần một đứa. Dọa nạt thì các cu cậu khai nhận mua những loại đĩa hoạt hình sex tại chợ trời, giá một chiếc đĩa là 35.000đ.

Một cậu khai thêm: "Bọn em chỉ mua một đĩa thôi. Đĩa kia là của nhóm lớp bên. Các bạn ấy bảo là mua từng đĩa một, xem hết rồi mang đổi cho nhau, như thế để tiết kiệm".

Một đĩa có thời lượng đúng 35 phút, với nhân vật là các cô gái Thủy thủ mặt trăng, nàng Fantasy xinh đẹp cùng hai anh chàng trong Thám tử lừng danh... Đĩa còn lại dài hơn 40 phút và cũng được làm bằng công nghệ 3D, nên từ cử chỉ, tới điệu bộ, hành động hệt người thật.

Điều nguy hại là những "diễn viên hoạt hình" trong phim lại chính là hình ảnh những em học sinh ăn vận đồng phục nhà trường và cảnh "tập làm người lớn" diễn ra ngay trong lớp - trên mặt chiếc bàn học, trong phòng thay đồ, thậm chí là ngay cả ở hành lang lớp học.

Theo những người thạo việc sao chép băng đĩa thì các chủng loại băng đĩa hoạt hình sex vẫn rao bán tại chợ trời có giá dao động từ 20.000 - 35.000đ/đĩa, với độ dài từ 35 - 40 phút.

Nội dung của các đĩa này đều được cóp nhặt từ nhiều đoạn phim ngắn (dài từ 3 - 7 phút) ở các trang web sex trong nước lẫn nước ngoài và được lồng tiếng trước khi in ra đĩa.

Phần lớn "diễn viên" trong các phim này là những nhân vật chuyện tranh, hoạt hình quen thuộc, được rất nhiều em nhỏ mến mộ qua các tập truyện, bộ phim dài kỳ nổi tiếng như Thám tử lừng danh, Fantasy, Thủy thủ mặt trăng.

Tâm sự với chúng tôi, Lê Quang N. lắc đầu ngao ngán: "Tra hỏi mãi thì thằng nhóc nhà mình một mực nói là mới xem chứ chưa dám "thực hành". Mình lo chúng xem xong lại hành sự như nhân vật Ất trong phim Ma Làng thì các cụ nhà chắc chết".

Theo Minh Sang
Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng