Ấn tượng đêm nhạc 'Vietnam Electronic Weekend'

Giới trẻ miền Bắc đã có một đêm nhạc "đã tai đã mắt" trong đêm nhạc "Vietnam Electronic Weekend" tại “thành phố xanh” Ecopark với sự góp mặt của DJ top 10 thế giới Steve Aoki vào tối 27/3.

Ấn tượng đêm nhạc 'Vietnam Electronic Weekend' - ảnh 1

Ấn tượng đêm nhạc 'Vietnam Electronic Weekend' - ảnh 2 DJ người Mỹ gốc Nhật Steve Aoki đã mang đến cho fan EDM Việt một phần trình diễn lôi cuốn và đẳng cấp.

Chương trình mở đầu bằng những màn diễn khởi động đến từ các DJ tài năng của Việt Nam Huy DX, Minh Trí cùng 3 DJ quốc tế khác là Ummet Ozcan, Quintino, Headhunterz, Ummet Ozcan… và khép lại với cái tên đình đám Steve Aoki. Khán giả đã được trải nghiệm hơn mười tiếng đồng hồ (bắt đầu từ 15h30) của không gian náo động, tất cả đã tạo nên một đêm nhạc tràn ngập màu sắc, âm thanh với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Cùng xem những hình ảnh nóng nhất trong đêm nhạc "Vietnam Electronic Weekend" vừa qua:

Ấn tượng đêm nhạc 'Vietnam Electronic Weekend' - ảnh 3
Ấn tượng đêm nhạc 'Vietnam Electronic Weekend' - ảnh 4
Ấn tượng đêm nhạc 'Vietnam Electronic Weekend' - ảnh 5 DJ người Hà Lan Headhunterz thu hút khán giả không chỉ bằng âm nhạc mà còn ở vẻ ngoài cực đẹp trai.
Ấn tượng đêm nhạc 'Vietnam Electronic Weekend' - ảnh 6
Ấn tượng đêm nhạc 'Vietnam Electronic Weekend' - ảnh 7
Ấn tượng đêm nhạc 'Vietnam Electronic Weekend' - ảnh 8
Ấn tượng đêm nhạc 'Vietnam Electronic Weekend' - ảnh 9 Sân khấu với sức chứa lớn và âm thanh ánh sáng, hiện đại của đêm nhạc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng