Ấn tượng khoảnh khắc sĩ tử được bố 'truyền công lực'

TPO - Những ngày diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia là những ngày các bậc phụ huynh nặng trĩu các cung bậc cảm xúc cùng các sĩ tử, nhưng luôn biết cách tạo không khí thoải mái, động viên con em bước vào phòng thi bình tĩnh làm bài. Rất nhiều ông bố có cách "truyền công lực" cho con bước vào trường thi.
Ấn tượng khoảnh khắc sĩ tử được bố 'truyền công lực'  - ảnh 1 Trong ngày thứ hai của kỳ thi THPT Quốc gia 2018,các thí sinh đã thí môn Ngoại ngữ. Tại điểm trường THPT Chu Văn An, nhiều thí sinh được bố đưa đến trường dự thi. Nụ cười và cái giơ tay chào thay cho lời động viên được gửi tới con.
Ấn tượng khoảnh khắc sĩ tử được bố 'truyền công lực'  - ảnh 2 Trước khi chia tay, ông bố đã bắt tay cậu như một cách cổ vũ: Mạnh mẽ lên con trai!
Ấn tượng khoảnh khắc sĩ tử được bố 'truyền công lực'  - ảnh 3 Một ông bố khác lại "truyền công lực" cho con trai bằng cái đập tay
Ấn tượng khoảnh khắc sĩ tử được bố 'truyền công lực'  - ảnh 4 Bên cạnh những cử chỉ động viên, khích lệ tinh thần, nhiều ông bố lại thể hiện sự yêu thương, quan tâm của mình khi chuẩn bị nước uống từ nhà để con mang vào phòng thi
Ấn tượng khoảnh khắc sĩ tử được bố 'truyền công lực'  - ảnh 5 Và còn rất nhiều ánh mắt lặng lẽ dõi theo con bước vào trường thi, cẩn thận cất đồ hay lời dặn dò giấy tờ, đồ dùng làm bài. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng