Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!”

TPO - Khoác trên mình hai bộ sưu tập của hai nhà thiết kế nổi tiếng, dàn “người mẫu” đã tự tin trình diễn thời trang trong sự ngỡ ngàng và sự cỗ vũ nhiệt tình từ những người ngồi dưới sân khấu.

Chiều 16/4, Chương trình “Tôi đẹp. Bạn cũng thế!” dành cho người khuyết tật do Trung tâm nghị lực sống tổ chức và sự hỗ trợ của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam và Trung tâm Văn Hóa – Thể thao thành phố Hội An đã diễn ra tại Hội An.

Chương trình "Tôi đẹp. Bạn cũng thế!" do Trung tâm Nghị lực sống tổ chức lần đầu tiên được diễn ra tại Adelaide – Úc vào ngày 21/11/2014 và lần thứ 2 tại Hà Nội ngày 21/11/2015.  Chương trình trình diễn thời trang có sự tham gia của nhiều người khuyết tật đến từ nhiều nơi trên cả nước.

Chị Nguyễn Thảo Vân, GĐ Trung tâm Nghị lực sống cho biết, mục đích tổ chức chương trình Tôi đẹp. Bạn cũng thế ! nhằm khẳng định với cộng đồng thông điệp những người khuyết tật cũng có vẻ đẹp như những người phụ nữ bình thường, có sự tự tin và khẳng định những điều người bình thường làm được, họ cũng có thể làm được. 

Trong chương trình, các “người mẫu” đã tham gia trình diễn hai bộ sưu tập  do của 2 nhà thiết kế Diego với nhãn hiệu thời trang Chula đến từ Tây Ban Nha và Trịnh Vĩnh Uyên với nhãn hiệu thời trang Papillon Noir đến từ Thành phố Hội An.

Trước giờ diễn ra show thời trang, nhiều người bày tỏ sự hồi hộp vì đây là lần đầu tiên họ đứng trên sân khấu, trước nhiều người để trình diễn thời trang. Nhưng nhờ sự động viên của người thân, bạn bè, họ đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình.

Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!” - ảnh 1
Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!” - ảnh 2
Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!” - ảnh 3
Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!” - ảnh 4
Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!” - ảnh 5
Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!” - ảnh 6
Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!” - ảnh 7
Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!” - ảnh 8
Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!” - ảnh 9
Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!” - ảnh 10
Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!” - ảnh 11
Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!” - ảnh 12
Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!” - ảnh 13
Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!” - ảnh 14
Ấn tượng show diễn “Tôi đẹp - Bạn cũng thế!” - ảnh 15 Sau các màn trình diễn, các cô gái tự tin thể hiện giọng hát của mình trên sàn diễn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá