Andrea mong manh sắc trắng

TPO – Đến từ xử sở của vũ điệu flamengo, sở hữu khuôn mặt khả ái, chiều cao 1m74 và nói tiếng Việt “sỏi”, học ở trường Chu Văn An (Hà Nội), Andrea Aybar nổi bật trong bữa tiệc với chiếc váy trắng.

Andrea mong manh sắc trắng

Người mẫu tuổi 16 và tình yêu Việt Nam

Andrea nổi bật trong đêm tiệc với chiếc váy trắng
Andrea nổi bật trong đêm tiệc với chiếc váy trắng.

Cùng nhiều bạn trẻ tham dự  buổi tiệc tại  Totoro Cofee (Chùa Láng, Hà Nội),  Andrea nổi bật trong chiếc váy trắng viền đen và mái tóc màu hạt dẻ buông dài.  Andrea - được các bạn gọi thân mật là An mang đến nhiều bài hát góp thêm không khí vui vẻ của bữa tiệc.

Andrea Aybar cùng bố và em trai sang Việt Nam cách đây 8 năm. Đến giờ, sau 8 năm gắn bó, Andrea coi Việt Nam là quê hương thứ hai. Tự học tiếng Việt, đến giờ cô bạn Andrea còn thành thạo, tự tin tranh luận với các bạn Việt. Ở trường, điểm môn Văn không hề thua kém các bạn khác và hay được cô giáo khen là viết mạch lạc, giàu cảm xúc. Andrea còn từng là “cô giáo” dạy tiếng Việt cho bố…

16 tuổi, nhưng cô bạn người Tây Ban Nha này sớm có sự chuẩn bị cho tương lai. Andrea tin rằng biết được nhiều thứ thì sau này tương lai của mình càng có nhiều cơ hội hơn. Mơ ước trở thành MC, người mẫu chuyên nghiệp cô bạn 16 tuổi này đang dần trở thành hiện thực. Hơn một năm nay, Andrea là gương mặt quen thuộc trên sàn diễn thủ đô. Cô bạn được ví như một “gia vị lạ” nhưng đầy sức hút trong mỗi show thời trang. Đến nay, số chương trình Andrea tham gia đã lên đến hơn 100, trong đó có chương trình của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Levi’s, Bally, VanLaack...

Thời gian biểu một ngày của cô bạn thường kín đặc. Sáng trả lời email khách hàng, chiều đi học, tối lại tham gia biểu diễn nhưng chưa bao giờ Andrea lơ là việc học. Dù bận rộn đến đâu, cô bạn vẫn cố gắng sắp xếp thời gian học và làm bài tập về nhà đầy đủ. Vào dịp cuối tuần hay khi rảnh rỗi cô và nhóm bạn cũng thường vi vu Hà Nội; thưởng thức ẩm thức đường phố Hà thành.

Nổi bật với chiếc váy trắng
Nổi bật với chiếc váy trắng.
Nhí nhảnh làm mặt xấu.
Nhí nhảnh làm mặt xấu.
Andrea mong manh sắc trắng - ảnh 4

Trong perty có nhiều gương mặt xinh xắn
Cùng Andrea, nhiều bạn cũng có mặt và tạo dàng trong không gian Totoro
Andrea mong manh sắc trắng - ảnh 6


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá