Anh ấy gọi người yêu là... hoa chuối

TP - Tôi yêu anh và thích tính vui nhộn của anh nhưng tôi không hề thích việc anh rất hay gọi tôi bằng những biệt hiệu tùy hứng anh chợt nghĩ ra. Như “vịt con”, như “hoa chuối”…

Anh ấy gọi người yêu là... hoa chuối

Tôi chỉ thích anh ấy gọi tôi là “người yêu bé nhỏ của anh” như hồi mới yêu. Có nên đề nghị thẳng không nhỉ, ngại chết… khoangtroimay…@

Hm. BB biết có anh gọi người thương của mình là “voi con bé nhỏ của anh” đấy! Thôi trở về chủ đề chính nhé. Biệt hiệu là quy ước riêng, giúp vui thêm mà thôi.

Nếu bạn không vui thì cũng nên tỏ thái độ nhè nhẹ. Còn đề nghị thẳng với anh ấy nên gọi mình là gì thì… e không được thích hợp lắm.

Hoặc có cách này: bạn cũng nên tích cực đặt cho anh ấy các biệt hiệu như “vịt cồ”, như “quả chuối yêu của em”. Hic hic!

Anh ấy gọi người yêu là... hoa chuối - ảnh 1

Tôi mới quen một cô nhà thơ, kiêm trình diễn gì đó. Nói chung cô rất thông minh và cũng có cảm tình với tôi. Nhưng một hôm gần đây, tôi gọi điện cho cô thì cô nói: anh đợi em chút, em đang trong toilet một cơ quan rất quan trọng, em sẽ nói chuyện với anh sau! Tôi tưởng mình nghe nhầm nhưng không… ôi, có phải nghệ sĩ rồi nhà thơ thì họ cứ ăn nói thoải mái như thế không? Mr. BB ơi, nên hiểu thế nào cho phải đây nhỉ? coxanh12…@

Chắc không phải nghệ sĩ, nhà thơ nào cũng “lạ” thế đâu. Chắc “một cơ quan rất quan trọng” đã khiến cô ấy choáng váng dẫn đến “vô tư”, “vô tư” quá hóa vô duyên.

Có lẽ anh cũng không cần hiểu quá nhiều mà chỉ cần nghe xem cảm xúc của mình thế nào sau chuyện ấy mà thôi. Nếu thấy khó khăn trong việc phát triển xúc cảm thì dừng lại cho lành. Thân mến.

Anh ấy gọi người yêu là... hoa chuối - ảnh 2

Chúng tôi yêu nhau khá lâu rồi, hôm nọ sinh nhật tôi, anh ấy chẳng tặng gì, mà lại còn ở cơ quan rất muộn trong khi tôi chỉ muốn hôm đó hai đứa đi đâu đó chơi vui vẻ, lãng mạn. Tôi tỏ ra giận dỗi thì anh bảo: Có còn ở thời tuổi xanh tuổi hồng bay bổng nữa đâu. Tôi buồn quá và chợt nhận ra tâm trạng của mình giờ mới thấy cưới cũng được mà không cũng được. Sao thế anh BB nhỉ? Nguyễn Thúy Hồng (Nha Trang)

Khi máy tính chạy chậm quá, người ta phải dùng chức năng refresh hoặc restart hoặc đổi máy tính khác cấu hình oách hơn (ặc ặc! Chết, không có ý gì đâu nha).

Mối tình của bạn đang cũ mòn dần mất rồi. Nên bứt anh ấy khỏi công việc, quan trọng hơn, cần bứt anh ấy khỏi suy nghĩ cứng nhắc kia. Nếu đã sử dụng hết các kiểu “re” vẫn không xong thì… Ôi, chán nhỉ, thôi chả nói nữa.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng