Ảnh bá đạo của nam sinh khiến các nàng thích mê

Chứng kiến loạt hành động này, bạn sẽ thấy cụm từ 'nhất quỷ nhì ma' luôn đúng với các chàng trai.

Thời đi học, con trai không quậy phá, bày trò trong lớp sẽ chẳng còn là điều thú vị. Việc khiến bọn con gái "dở khóc dở cười" hay nghĩ ra những trò "troll" nhau có 1-0-2 luôn khiến lớp học trở nên tưng bừng. Đó sẽ là những kỷ niệm thời áo trắng để sau này khi chia xa sẽ lưu giữ mãi.

Sự xuất hiện của những "đám mày râu" trong một ngôi nhà chung sẽ khiến âm - dương cân bằng. Thêm nữa, các mems này sẽ là nhân tố "mua vui" cho bọn con gái không chừng.

Hãy cứ tưởng tưởng một ngày khi các "nam nhân" lớp bạn giả gái, có hành động hoán đổi giới tính hay nghĩ ra những tiết mục giải trí không ai ngờ tới sẽ như thế nào.

Đảm bảo lớp học của bạn sẽ trở nên tưng bừng với những trận cười thả ga, không chừng lại nổi tiếng nhất nhì luôn trường học.

Khoảnh khắc siêu nhắng của các nam sinh dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó:

Ảnh bá đạo của nam sinh khiến các nàng thích mê - ảnh 1 Khi các nam sinh diện đồ ngủ điệu đà, sắc hồng bao phủ toàn thân, biểu cảm nữ tính...
Ảnh bá đạo của nam sinh khiến các nàng thích mê - ảnh 2 Loạt ảnh này do những "mỹ nam" lớp học cấp 3 (THPT chuyên Thái Bình) của em trai Sơn Tùng - Nguyễn Việt Hoàng nghĩ ra.
Ảnh bá đạo của nam sinh khiến các nàng thích mê - ảnh 3 Khi con trai diện áo dài...mọi thứ như chuyển hóa từ "thẳng thành cong". Hãy nhìn điệu bộ và sự "thỏa mãn" của các anh chàng này đi, lũ con gái chắc cười gục từ sân trường lên đến cửa lớp
Ảnh bá đạo của nam sinh khiến các nàng thích mê - ảnh 4 Đây là loạt ảnh "bá đạo" theo phong cách nghịch ngợm của các thành viên trong lớp 12B10 (niên khóa 2015-2016) trường THPT Trần Hưng Đạo, Tiền Giang. Các nhân vật chính chia sẻ do bị các bạn gái trong lớp "thách đố" cộng thêm bản chất thích "quậy" nên các nam sinh đã bất chấp mặc những chiếc áo dài và tạo dáng không giống ai. Loạt ảnh khiến người xem cười ngất bởi sự "nhất quỷ nhì ma" của tuổi học trò
Ảnh bá đạo của nam sinh khiến các nàng thích mê - ảnh 5 Đây là bức ảnh kỷ yếu kiểu phong cách "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".
Ảnh bá đạo của nam sinh khiến các nàng thích mê - ảnh 6 Khi "tình trai" lên ngôi thì mọi thứ chẳng còn là quan trọng.
Ảnh bá đạo của nam sinh khiến các nàng thích mê - ảnh 7 "Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi anh..."
Ảnh bá đạo của nam sinh khiến các nàng thích mê - ảnh 8 Cứ để bạn ấy được "hồn nhiên như cô Tiên"..
Ảnh bá đạo của nam sinh khiến các nàng thích mê - ảnh 9 Nếu là girl bạn có chạy "mất dép" khi thấy trò bá đạo này trên bục giảng
Ảnh bá đạo của nam sinh khiến các nàng thích mê - ảnh 10 Kỷ yếu troll nhau "thốn tận rốn"
Ảnh bá đạo của nam sinh khiến các nàng thích mê - ảnh 11 Cười không nhặt được mồm...
Ảnh bá đạo của nam sinh khiến các nàng thích mê - ảnh 12 Tình nghĩa bấy lâu chỉ có thế thôi...


Theo Ione

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá