Anh chàng bán trà bất ngờ nổi tiếng vì đẹp trai như tài tử

TPO - Một chàng trai bán trà nóng ở Pakistan mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội với vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính và đôi mắt xanh lơ hút hồn.

Anh chàng bán trà bất ngờ nổi tiếng vì đẹp trai như tài tử - ảnh 1 Arshad Khan (18 tuổi, sống tại Islamabad, Pakistan) đã vô tình trở thành người mẫu bất đắc dĩ trong những bức ảnh của nữ nhiếp ảnh gia Jiah Ali. Lúc đó, anh đang chăm chú bán trà tại quầy giải khát của mình ở chợ Itwar Bazaar.
Anh chàng bán trà bất ngờ nổi tiếng vì đẹp trai như tài tử - ảnh 2 Sau khi những bức ảnh này được tay máy Jiah Ali đăng tải lên mạng, Arshad bất ngờ trở nên nổi tiếng với cái tên “hot boy bán trà”.
Anh chàng bán trà bất ngờ nổi tiếng vì đẹp trai như tài tử - ảnh 3 Arshad sở hữu vẻ ngoài nam tính đầy lãng tử với bộ râu quai nón và ria mép đậm chất Trung Đông. Ngoài ra, anh còn có đôi mắt xanh lơ hút hồn người đối diện.
Anh chàng bán trà bất ngờ nổi tiếng vì đẹp trai như tài tử - ảnh 4 Arshad cho biết số lượng khách hàng nữ tìm đến quầy bán trà của anh đột ngột tăng mạnh. “Mỗi ngày có khoảng 30 – 50 cô gái trẻ đến mua hàng và yêu cầu chụp ảnh cùng tôi”, Arshad nói.
Anh chàng bán trà bất ngờ nổi tiếng vì đẹp trai như tài tử - ảnh 5 Chỉ 4 ngày sau khi trở nên nổi tiếng, đã có người tìm đến Arshad ngỏ lời mời anh làm người mẫu. Thậm chí còn có người mời anh đóng phim. Tất nhiên, Arshad không bỏ lỡ cơ hội quý giá này và lập tức gật đầu đồng ý.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá