Anh chàng lên mạng nói xấu người yêu không biết nấu mì

Cách nấu mì bình thường thì sẽ là đun sôi nước rồi thả mì vào nhưng cô gái này lại làm ngược lại, cho cả mì cả nước lạnh vào đun. Thử nghĩ mà xem, với phương pháp "hiện đại" này thì không biết sản phẩm sẽ như thế nào nhỉ?

Nếu ai đã từng trải qua thời kỳ làm sinh viên thì chắc chắn món mì gói sẽ chẳng còn xa lạ. Món ăn này cực kỳ nhanh gọn và có khả năng cứu đói tức thời trong cả trường hợp không có thời gian nấu nướng cũng như những ngày "giáp hạt" mà thầy mẹ ở nhà chưa kịp gửi tiền lên.

Đi qua những ngày tháng đó, mì gói lại đặc biệt tiếp tục đi theo đời sống của các anh em lên bàn làm việc lúc đêm khuya, lên trước cái ti vi trước mỗi trận bóng đá. Nhưng lúc này, thay vì phải tự lọ mọ nấu thì một số anh đã có người yêu nấu cho ăn. Mì gói, trứng luộc, rau luộc được liệt vào hàng ngũ những món ăn "kinh điển" khó mà nấu sai được, ai vụng về đến đâu cũng nấu tốt.

Nhưng với trường hợp người yêu của anh chàng dưới đây thì có lẽ là ngoại hạng. Một gói mì đôi khi cũng đủ để đánh giá được nhiều thứ lắm, nhất là chuyện cưới vợ trọng đại của đời người.

Anh chàng lên mạng nói xấu người yêu không biết nấu mì - ảnh 1

Cách nấu mì bình thường thì sẽ là đun sôi nước rồi thả mì vào nhưng cô gái này lại làm ngược lại, cho cả mì cả nước lạnh vào đun. Thử nghĩ mà xem, với phương pháp "hiện đại" này thì không biết sản phẩm sẽ như thế nào nhỉ? Chẳng cần phân tích nhiều, đương nhiên hai người họ sẽ nghiễm nhiên được thưởng thức món cháo mì tôm "thần thánh", sợi mì trương phềnh, nát bét rồi.

Không biết anh chàng kia có tức không nhưng nghe giọng đăng đàn "tố" người yêu thế này thì cũng là người hài hước đấy. Sau khi thắc mắc có nên lấy cô ấy làm vợ không, anh bạn trai đã nhận được vô số lời khuyên vô cùng hữu ích.

Anh chàng lên mạng nói xấu người yêu không biết nấu mì - ảnh 2

Bạn Bích Ngọc bình luận: "Cô ấy không biết nấu mì chứng tỏ không hay vào bếp. Điều đó có nghĩa là nhà cô ấy có đủ cơm ăn và người giúp việc. Suy ra cô ấy là con nhà giàu. Cưới nhanh còn kịp bạn ạ". Vô cùng đồng ý với sáng kiến này, bạn Luân Trịnh mách: "Bố cô gái này chắc chẳng bao giờ để cho con gái phải nấu mì thì đằng ấy cũng nên biết nắm bắt lấy cơ hội này đi. Đừng từ bỏ".

Đi theo một hướng lạc quan khác, bạn Gia Huy cho hay: "Người yêu khéo léo đảm đang, nấu một gói mì rồi đợi nước sôi là nở to như ngón chân cái, hai người ăn một gói là no. Vừa kinh tế lại vừa đảm, cưới nhanh không người khác cướp mất bây giờ". "Thương bạn trai ăn mì tôm nhiều, cô gái nấu cháo cho ăn. Tâm lý đến thế là cùng. Bạn đừng bỏ qua cô ấy nhé", là một tấm chân tình khác của cư dân mạng gửi chàng trai.

Như đồng cảm với nỗi niềm phân vân của người đăng bài, bạn A Sói cũng kể lại hoàn cảnh của mình một cách bi thương: "Vợ tớ thì đun sôi nước rồi cho mì, cho trứng, thêm gia vị… đun chín trứng rồi múc ra tô… Tớ cũng đang băn khoăn không biết có nên bỏ vợ hay không nữa".

Anh chàng lên mạng nói xấu người yêu không biết nấu mì - ảnh 3

Kết thúc câu chuyện, không biết anh chàng kia có đi đến được kết luận cuối cùng của mình một cách sáng suốt như cư dân mạng đã ra sức khuyên nhủ hay không, chỉ biết chắc chắn một điều rằng hôm nay hẳn anh chàng sẽ phải đau đầu lắm để phân tích thông tin đa chiều. Bây giờ, hoặc là mình chấp nhận lấy vợ rồi đào tạo dần hai là chia tay nhau đi tìm hạnh phúc mới để được ăn món mì tôm nấu chuẩn.

Thôi thì, quyết định thế nào cũng được, đều là tùy ở anh nhưng hãy nhớ một điều đừng hối hận vì những gì mình đã làm.

Câu chuyện này cũng có người cho rằng nó chỉ là hư cấu được anh chàng bịa ra cho có chuyện vui mà nói, bởi thanh niên thời hiện đại làm gì có ai không biết nấu mì tôm. Nó cũng gây cười như rất nhiều trường hợp các cô gái hoặc là vụng, hoặc là cố tình vụng trước đây khi nấu canh cua cả con, canh cà chua trứng nguyên quả... mà cư dân mạng từng cười ra nước mắt trước đây.

Anh chàng lên mạng nói xấu người yêu không biết nấu mì - ảnh 4 Món canh cua nguyên con trứ danh của một cô gái từng gây bão cộng đồng mạng vì sự khéo léo đến giật mình.
Anh chàng lên mạng nói xấu người yêu không biết nấu mì - ảnh 5 Mẹ chồng cô này đang thèm canh cua mà nhìn cái này chắc cả mùa hè năm ấy bà nhịn luôn quá.
Anh chàng lên mạng nói xấu người yêu không biết nấu mì - ảnh 6 Sư phụ bá đạo với món canh cà chua trứng đậu phụ. Quả là nguyên chất không chê vào đâu được.

Theo Afamily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá