Ảnh cưới ngập nắng của đôi Việt kiều nên duyên nhờ chiếc bánh Trung thu

Kiều Oanh và Toản Nguyễn chọn biển Nha Trang và thành phố cổ Hội An để thực hiện bộ ảnh cho ngày trọng đại.

Ảnh cưới ngập nắng của đôi Việt kiều nên duyên nhờ chiếc bánh Trung thu - ảnh 1 Chủ nhân của bộ ảnh cưới lãng mạn này là cô dâu Nguyễn Thị Kiều Oanh và chú rể Nguyễn Văn Toản. Cả hai hiện sống và làm việc tại New Zealand.
Ảnh cưới ngập nắng của đôi Việt kiều nên duyên nhờ chiếc bánh Trung thu - ảnh 2 Cách đây gần 2 năm, Toản Nguyễn về thăm quê hương đúng dịp Trung thu nên đã nảy ra ý định mang một ít bánh trung thu truyền thống Việt Nam sang New Zealand bán cho kiều bào tại đây.
Ảnh cưới ngập nắng của đôi Việt kiều nên duyên nhờ chiếc bánh Trung thu - ảnh 3 Tự nhận là người có thể ăn bánh trung thu thay cơm, Kiều Oanh mừng như bắt được vàng khi tình cờ độc mẩu tin rao bán loại bánh yêu thích trên một forum của cộng đồng người Việt sinh sống tại New Zealand.
Ảnh cưới ngập nắng của đôi Việt kiều nên duyên nhờ chiếc bánh Trung thu - ảnh 4 Kiều Oanh đã đặt hàng hai chiếc bánh trung thu nhân cốm dừa từ Toản và mối lương duyên của họ bắt nguồn từ đó.
Ảnh cưới ngập nắng của đôi Việt kiều nên duyên nhờ chiếc bánh Trung thu - ảnh 5 Sau lần đặt hàng, Oanh và Toản dành thời gian trò chuyện với nhau nhiều hơn. Họ tìm thấy ở người kia sự đồng điệu trong tâm hồn, lối sống và cách suy nghĩ.
Ảnh cưới ngập nắng của đôi Việt kiều nên duyên nhờ chiếc bánh Trung thu - ảnh 6 Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong thời gian yêu của họ là chuyến đi phượt đến Lũng Cú, Hà Giang, địa đầu tổ quốc. “Mình mê phượt lắm nên luôn mơ ước có ngày sẽ được đi phượt cùng người yêu tới đây,” Oanh chia sẻ.
Ảnh cưới ngập nắng của đôi Việt kiều nên duyên nhờ chiếc bánh Trung thu - ảnh 7 Để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra ngày 13/6, cặp đôi đã chọn bãi biển Nha Trang và thành phố cổ Hội An để thực hiện bộ ảnh cho ngày trọng đại.
Ảnh cưới ngập nắng của đôi Việt kiều nên duyên nhờ chiếc bánh Trung thu - ảnh 8 “Chụp ảnh cưới không mệt và vất vả như mình tưởng tượng. Bọn mình coi đây là một cơ hội để đi du lịch cùng nhau, cùng tận hưởng những giây phút từ ‘cực sến’ đến cực nhắng nhít”, cô dâu hạnh phúc nói.
Ảnh cưới ngập nắng của đôi Việt kiều nên duyên nhờ chiếc bánh Trung thu - ảnh 9
Ảnh cưới ngập nắng của đôi Việt kiều nên duyên nhờ chiếc bánh Trung thu - ảnh 10 Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Quoccan Tran.

Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá