Ảnh kỷ yếu xinh xắn của An Japan: 'Bộ ba sát thủ' nay đã lớn

An Japan chia sẻ cô đang tập trung hoàn thành nốt việc học để tốt nghiệp vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, 9X dự định tham gia một vài dự án phim và làm MC truyền hình.

Mới đây, hot girl An Japan chia sẻ khoảnh khắc chụp kỷ yếu xinh đẹp cùng bạn bè lên trang cá nhân. Trong ảnh, 9X trang điểm nhẹ nhàng, diện áo dài trắng rạng rỡ bên bạn bè, thầy cô. 

Chia sẻ với PV, An Japan cho biết đây những bức ảnh cô chụp trong buổi kỷ yếu của lớp.

Suốt thời gian theo học tiếng Tây Ban Nha tại ĐH Hà Nội, An Japan hạn chế chụp mẫu ảnh, tham gia hoạt động nghệ thuật để tập trung vào việc học. Hình ảnh đời thường cũng ít được cô đăng tải.

Ảnh kỷ yếu xinh xắn của An Japan: 'Bộ ba sát thủ' nay đã lớn - ảnh 1 Hot girl An Japan chia sẻ ảnh chụp kỷ yếu bên bạn bè

Hot girl Hà thành chia sẻ vào cuối năm 2018 cô mới chính thức tốt nghiệp và bắt đầu những dự định mới cho bản thân.

Hiện An Japan vẫn tập trung vào việc học và kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, 9X tiết lộ sẽ học thêm một vài khoá học nữa để chuẩn bị cho con đường sau này. Hot girl không có ý định đi du học mà sẽ theo học chuyên ngành du lịch ở Việt Nam.

Nếu cơ cơ hội, An Japan muốn tiếp tục tham gia nghệ thuật, theo đuổi nghề diễn viên hoặc trở thành một MC truyền hình.

Ảnh kỷ yếu xinh xắn của An Japan: 'Bộ ba sát thủ' nay đã lớn - ảnh 2 Hình ảnh xinh đẹp của An Japan trong ngày chụp kỷ yếu

An Japan cho biết mối quan hệ của cô với 2 người bạn thân trong "bộ ba sát thủ" vẫn rất tốt. Mẫn Tiên đang đi học ở xa nên ít có cơ hội trò chuyện. 9X và Quỳnh Anh Shyn vẫn thường xuyên "hẹn hò". 

Không có nhiều hoạt động nổi bật và được quan tâm nhiều như Quỳnh Anh Shyn hay Mẫn Tiên, song An Janan chưa bao giờ chạnh lòng khi bị so sánh với 2 người bạn của mình.

Hoài An cho rằng định hướng của cô và 2 người bạn còn lại rất khác nhau. 9X theo đuổi chuyên ngành của mình và nghệ thuật chỉ là con đường thứ 2. 

Ảnh kỷ yếu xinh xắn của An Japan: 'Bộ ba sát thủ' nay đã lớn - ảnh 3  

An Japan tên thật là Lê Ngọc Hoài An (22 tuổi). Ngoài học tập, 9X còn là chủ một cửa hàng thời trang và tham gia nhiều lĩnh vực như đóng phim ngắn, mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc và MC chương trình Thế giới ô mai...

Trước đó, với cái tên "bộ ba sát thủ", hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, An Japan và Mẫn Tiên là những hot girl Hà thành nổi tiếng, nhận được nhiều sự yêu mến trong giới trẻ Việt.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá