Ba thanh niên đầu trần tạt đầu ô tô và cái kết đắng lòng vì bị trả đũa

Ba thanh niên đầu trần phóng nhanh, lái ẩu vượt mặt ôtô một cách nguy hiểm. Bất ngờ, chiếc ôtô được cho là đã vượt lên và cố tình quệt đầu xe máy khiến 3 thanh niên ngã nhoài.

Ba thanh niên đầu trần tạt đầu ô tô và cái kết đắng lòng vì bị trả đũa
Một diễn đàn lớn của giới trẻ vừa đăng video từ camera hành trình ghi lại cảnh 3 thanh niên đầu trần phóng nhanh, lái ẩu vượt mặt ôtô một cách nguy hiểm. Bất ngờ, chiếc ôtô được cho là đã vượt lên và cố tình quệt ngã đầu xe máy khiến 3 thanh niên ngã nhoài. Video đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận trái chiều. Sự việc xảy ra khoảng 20h tối ngày 24/6, tại ngã tư Quang Trung - Tô Hiệu, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

 
Đa số bình luận đều cho rằng, kiểu lái xe tạt đầu, kẹp ba của xe máy đáng lên án dù không hiếm. Facebooker Lã Lã Kiều nói: "Ba thanh niên đã đi xe máy đầu trần lại còn 'coi trời bằng vung'. Xem video mà thấy thót cả tim, nhưng xe máy liều một còn ôtô liều 10. Chả ai chịu kém ai". 

Không đồng tình với cách đi của xe máy, nhưng hành động vô tình "trả đũa" của ôtô cũng được xem là quá hiểm. Tài khoản Nguyễn Kim Oanh bình luận: "Sợ thật đấy, bây giờ ra đường thấy toàn trẻ trâu không à. Hôm trước bạn mình đi đường Hồ Chí Minh qua đoạn Thanh Hoá gặp 3 phượt thủ tặng bạn mình 3 quả tạt đầu mà bạn ý cũng phải cho qua chứ biết làm gì bây giờ.  Đám trẻ trâu trong video thì sĩ nhưng bác ôtô đi thế cũng nguy hiểm. Ngã nhẹ không sao chứ chẳng may nó chui vào gầm xe tải hoặc đập đầu chấn thương thì bố mẹ họ mới là người khổ".

Đồng tình với ý kiến này, Facebooker Dat Nguyen chia sẻ: "Xem để rút kinh nghiệm. Dù khi đó rất bực nhưng biết kiềm chế. Nhỡ mấy đứa nó bị đau ra thì có phải phiền hơn không. Nên ra đường biết là stress lắm thì cũng dặn lòng luôn phải bình tĩnh".

Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá