DMCA.com Protection Status

Bãi đậu xe như salon ô tô ở trường đại học 'con nhà giàu'

Dubai nổi tiếng với những siêu xe dát vàng và trường đại học dành cho con nhà giàu ở đây cũng phô bày sự xa hoa không kém cạnh.

Bãi đậu xe như salon ô tô ở trường đại học 'con nhà giàu' - ảnh 1 Đại học American tại Dubai (American University in Dubai, AUD) là một trường đại học tư được thành lập năm 1995 tại Dubai thuộc tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). AUD nổi tiếng trên mạng với hình ảnh bãi đậu xe toàn Rolls- Royce, Ferrari, Aston Martin khiến ai cũng phải choáng ngợp.
Bãi đậu xe như salon ô tô ở trường đại học 'con nhà giàu' - ảnh 2 Bộ sưu tập siêu xe, mỗi chiếc trị giá hàng tỷ đồng, thuộc sở hữu của chính các sinh viên trong trường. Sở hữu xế hộp đắt tiền là điều trong mơ với đa số sinh viên nhưng ở AUD thì đây là điều quá bình thường.
Bãi đậu xe như salon ô tô ở trường đại học 'con nhà giàu' - ảnh 3 Sinh viên Meeka Nasser, người chụp những bức ảnh, bày tỏ anh chàng muốn cho thế giới chiêm ngưỡng bãi đậu xe trông như sàn trưng bày những mẫu xe mới nhất ở trường mình.
Bãi đậu xe như salon ô tô ở trường đại học 'con nhà giàu' - ảnh 4 "Tôi rất bất ngờ khi thấy những chiếc xe do sinh viên lái đến trường ở AUD. Nếu tôi về nhà ở Canada, xe của tôi được coi là đẹp, nhưng ở đây chẳng ai thèm nhìn nó đến lần thứ hai".
Bãi đậu xe như salon ô tô ở trường đại học 'con nhà giàu' - ảnh 5 Anh tiết lộ mình mới chỉ chụp một trong những bãi đậu xe ở trường, có thể thấy AUD nhiều xế sang đến thế nào.
Bãi đậu xe như salon ô tô ở trường đại học 'con nhà giàu' - ảnh 6 Gia thế giàu có, ngày ngày lái xe sang đi học nhưng hầu hết các sinh viên AUD khá hòa đồng và nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể. Trường tổ chức ngày hội thể thao hoành tráng, lễ hội văn hóa quốc tế và du lịch nước ngoài cho các sinh viên.
Bãi đậu xe như salon ô tô ở trường đại học 'con nhà giàu' - ảnh 7 Ngoài giải bóng đá nam, AUD cũng dành sân chơi cho các nữ sinh thể hiện tài năng.
Bãi đậu xe như salon ô tô ở trường đại học 'con nhà giàu' - ảnh 8 Cuộc thi bơi lội diễn ra ở bể bơi lớn trong khuôn viên trường, trông không khác thi đấu chuyên nghiệp.
Bãi đậu xe như salon ô tô ở trường đại học 'con nhà giàu' - ảnh 9 Gian hàng của sinh viên câu lạc bộ các nước nói tiếng Nga trong lễ hội văn hóa quốc tế.
Bãi đậu xe như salon ô tô ở trường đại học 'con nhà giàu' - ảnh 10 Sinh viên khoa truyền thông được học và thực hành trong trường quay với đủ thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại.
Bãi đậu xe như salon ô tô ở trường đại học 'con nhà giàu' - ảnh 11 Một góc ngôi trường sáng rực vào buổi tối, phía sau là những tòa nhà chọc trời, trung tâm thương mại sang chảnh ở Dubai.
Bãi đậu xe như salon ô tô ở trường đại học 'con nhà giàu' - ảnh 12 Khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng, nhiều cây xanh của AUD. Bạn sẽ bắt gặp trên đường những mũi tên, biển chỉ dẫn, biển báo giao thông để sinh viên lái xe an toàn. 

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng