Bài hát hay nhất: Những ý kiến trái chiều về Lê Thiện Hiếu

TPO - Sau tập 8 chương trình “Bài hát hay nhất”, thí sinh Lê Thiện Hiếu lại khiến cư dân mạng “dậy sóng” với ca khúc “1+1”.

Lê Thiện Hiếu nhận nhiều lời chê sau hit "Ông bà anh".
Lê Thiện Hiếu nhận nhiều lời chê sau hit "Ông bà anh".

Lê Thiện Hiếu là một trong những thí sinh được chú ý nhất trong vòng Giấu mặt chương trình Bài hát hay nhất với ca khúc “Ông bà anh”. Chỉ sau một tuần, “Ông bà anh” đạt khoảng 15 triệu lượt xem. Đây cũng là một trong những ca khúc được lòng nhiều thế hệ yêu nhạc nhất từ trước tới nay.

Chính hiệu ứng tích cực từ "Ông bà anh" là áp lực vô cùng lớn với chủ nhân ca khúc này và HLV Lê Minh Sơn. Sáng tác mới của Lê Thiện Hiếu liệu có đủ sức thuyết phục và giúp chàng trai trẻ vượt qua cái bóng của chính mình.

Cuối cùng, “1+1” của Lê Thiện Hiếu dù được đánh giá là ca khúc ấn tượng nhất, dành số điểm tuyệt đối từ hội đồng chuyên môn trong đội Lê Minh Sơn nhưng vẫn còn rất nhiều tranh cãi. Sau chương trình, cơn giận dữ của khán giả càng được đẩy lên cao.

Một người xem bình luận trên fanpage của chương trình như sau: “Lúc đầu rất kỳ vọng vào đội Lê Minh Sơn nhưng ôi thất vọng quá. Bài hay nhất của đội chắc còn thua bài bị loại của đội Nguyễn Hải Phong. Ngoài bài này (1+1) tạm được thì các bài còn lại không cảm nổi”.

Hay “Tuần trước xem Nguyễn Hải Phong đang trên mây vì các ca khúc thì team Lê Minh Sơn kéo tụt xuống vực sâu”.

Bài hát hay nhất: Những ý kiến trái chiều về Lê Thiện Hiếu  - ảnh 1
Bài hát hay nhất: Những ý kiến trái chiều về Lê Thiện Hiếu  - ảnh 2 Một số bình luận của khán giả sau chương trình Bài hát hay nhất.

Trong khi đó, rất nhiều bình luận thất vọng, chê bai ca khúc mới của Lê Thiện Hiếu. Tài khoản N.T.K viết: “Mọi người tâng bốc Thiện Hiếu có phần hơi bị gượng ép. Thấy bài hát bình thường và giọng hát cũng thường nốt”.

Người khác nêu ý kiến: “Nói thật là nghe "Ông bà anh" xong nghe bài này có gì đấy chênh lệch xa lắm”. “Công nhận là nhạt thật. Hội đồng chuyên môn là chấm điểm cho hiện tượng Lê Thiện Hiếu chứ không phải cho bài này. Chấm điểm còn ngó ngang, ngó dọc lưỡng lự mãi”.

Bình luận về một bài viết khen ngợi Lê Thiện Hiếu, tài khoản Đ.N.N nhắn nhủ: “Không trách ai cả. Nhưng thật sự là bài nào cũng nhạt. Báo chí đừng tung hô nữa. Càng tung hô thì Lê Thiện Hiếu thêm xấu hổ và bước lùi thôi”.

Trước những ý kiến trái chiều từ dư luận, Lê Minh Sơn động viên các thí sinh của mình cứ tự tin và vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn. Bản thân anh còn gặp rất nhiều khó khăn bởi với những người có cá tính âm nhạc riêng thì được số đông yêu thích không phải điều dễ dàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá