Bãi "tắm tiên" của sinh viên

Dưới hồ, từng đôi nam nữ đang tắm giặt vui đùa, trên người không mảnh vải che thân. Trên bờ, người trên xe, kẻ dưới đất, nhiều cặp còn trải cả áo mưa nằm dài ra đất với những cảnh tình tứ nóng ran cả mặt.

"Tắm tiên" nơi hồ hoang. Ảnh: Công An Nhân Dân.

Đó là cảnh thường thấy tại khu vực bãi Tràm, làng Đại học Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Từ đầu giờ chiều, lác đác những cặp sinh viên dắt nhau ra đây tâm sự. Khi mặt trời chưa tắt nắng, có thể đếm được hơn 50 cặp đáp tại bãi Tràm, đậu xe cách nhau chỉ vài mét dọc sát mé hồ ôm ấp nhau tâm sự.

Người thì trên xe, kẻ thì dưới đất, có những cặp còn trải cả áo mưa nằm dài ra đất với những cảnh tình tứ nóng ran cả mặt, ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Một người dân ở đây cho biết: "Từ lúc làng Đại học Thủ Đức chuyển đến, sáng đến mờ tối, có khi đến mãi tận đêm khuya, bọn trẻ dập dìu dẫn dắt ra khu đất này để yêu đương".

Cách đó không xa là hồ nước 621, nước trong vắt, xanh biếc. Từ xa có thể thấy một nhóm sinh viên cả nam lẫn nữ đang tắm giặt vui đùa với nhau dưới hồ, trên người không một mảnh vải.

Cảnh "tắm tiên" thường xuyên diễn ra vào mỗi buổi chiều tà. Sau khi tắm mát, họ chở nhau vào sâu phía trong để "hành sự".

Trước tình trạng trên, Công an huyện Dĩ An đã thuê bảo vệ khu Đại học Quốc gia để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, thấy tắm là phải đuổi lên.

Chính quyền địa phương cũng dùng mọi biện pháp để ngăn chặn. Quá 23 giờ đêm là xuất hiện "dân quân tự vệ" đuổi những cặp nam nữ ra về, bởi đây cũng là thời gian trộm cướp hoạt động mạnh.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng