Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết các cơ quan, đơn vị

TPO - Tối 30 Tết, trước thời khắc đón giao thừa, hai Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương và Bùi Quang Huy dẫn đầu hai đoàn công tác của T.Ư Đoàn tới thăm, động viên và chúc tết tại nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn Hà Nội.

Theo đó, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đã tới thăm cán bộ, chiến sĩ, học viên, y bác sĩ thuộc các đơn vị Trại tạm giam T16 (Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an), Học viện An ninh Nhân dân và Bệnh việt Việt Đức; Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy tới thăm cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ, công nhân viên thuộc các đơn vị Lữ đoàn Đặc công biệt động 1 (Binh chủng Đặc công), Bệnh viện Nhi T.Ư và Trạm chỉ huy của Công ty Cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội. 

Cùng tham gia đoàn công tác có lãnh đạo, đại diện các ban chuyên môn thuộc T.Ư Đoàn, Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Ban Thanh niên Quân đội…

Tại các đơn vị trên, thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, anh Nguyễn Ngọc Lương và anh Bùi Quang Huy lắng nghe và chia sẻ những vất vả, hy sinh thầm lặng của các cán bộ, chiến sĩ, học viên đang làm nhiệm vụ canh trực tết cũng như những nỗ lực, không quản ngại khó khăn chăm lo sức khỏe người bệnh, kịp thời cứu chữa các bệnh nhân của đội ngũ y bác sĩ cùng những đóng góp tích cực của đội ngũ công nhân viên vệ sinh môi trường đô thị trong dịp tết. Đồng thời, các Bí thư T.Ư Đoàn đã gửi tới các cán bộ, chiến sĩ, học viên, y bác sĩ, đội ngũ công nhân viên vệ sinh môi trường đô thị những phần quà tết cùng những lời chúc ấm áp trước thời khắc chuyển giao thiêng liêng của tết cổ truyền dân tộc.

Tại các bệnh viện mà đoàn tới thăm, lãnh đạo T.Ư Đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị.

Chia sẻ với phóng viên Tiền Phong, học viên chuyên ngành An ninh điều tra năm thứ 2 Nguyễn Thị Huyền (SN 1997, quê ở Kim Sơn, Ninh Bình) cho biết, đây là lần đầu tiên Huyền nhận nhiệm vụ trực tết cùng với 47/52 bạn học cùng lớp. Cảm giác nhớ nhà, nhớ bố mẹ và 2 em trai khiến Huyền rưng rưng xúc động.

“Tôi trực tết từ ngày 16/1 đến ngày 29/1. Tuy có buồn và nhớ nhà nhưng được sự động viên của các thầy cô và các anh chị đi trước nên tôi và các bạn yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ. Đặc biệt, chúng tôi cũng tham gia gói bánh chưng và tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao nên không khí rất vui và ấm áp”, Nguyễn Thị Huyền nói.

Tại Học viện An ninh nhân dân, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương nói: Năm 2016, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ cả nước đã đạt được nhiều thành tích quan trọng, được Đảng, Nhà nước ghi nhận, đánh giá cao. Trong đó có những đóng góp hết sức quan trọng của lực lượng ĐVTN Công an nhân dân.

Theo anh Nguyễn Ngọc Lương, việc chăm lo, động viên, tổ chức các hoạt động vui xuân an toàn, tiết kiệm cho học viên cũng như đảm bảo nhiệm vụ chính trị của Học viện mang ý nghĩa hết sức quan trọng.

“Việc đảm nhận nhiệm vụ canh trực tết của ĐVTN, học viên Học viện An ninh nhân dân trong dịp tết năm nay chính là cơ hội trải nghiệm thực tế và học hỏi để mỗi học viên sẽ hoàn thành nhiệm vụ học tập, công tác của mình trong thời gian tới”, anh Nguyễn Ngọc Lương nói. 

Phóng viên Tiền Phong ghi lại một số hình ảnh thể hiện tinh thần sẻ chia, động viên ấm áp của lãnh đạo T.Ư Đoàn đối với cán bộ, chiến sĩ, học viên, y bác sĩ, công nhân viên các đơn vị trước thời khắc giao thừa thiêng liêng:

Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết các cơ quan, đơn vị - ảnh 1
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết các cơ quan, đơn vị - ảnh 2
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết các cơ quan, đơn vị - ảnh 3
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết các cơ quan, đơn vị - ảnh 4
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết các cơ quan, đơn vị - ảnh 5
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết các cơ quan, đơn vị - ảnh 6
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết các cơ quan, đơn vị - ảnh 7
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết các cơ quan, đơn vị - ảnh 8
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết các cơ quan, đơn vị - ảnh 9
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết các cơ quan, đơn vị - ảnh 10
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết các cơ quan, đơn vị - ảnh 11
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết các cơ quan, đơn vị - ảnh 12
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết các cơ quan, đơn vị - ảnh 13
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết các cơ quan, đơn vị - ảnh 14

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá