Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

TPO - Sáng 31/1 (mùng một Tết Giáp Ngọ), đoàn cán bộ cấp cao nguyên là Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn qua các thời kỳ, gồm các đồng chí Vũ Trọng Kim, Hoàng Bình Quân, Đào Ngọc Dung và Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã đến thăm, chúc Tết một số đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Anh Nguyễn Đắc Vinh chúc Tết và chúc mừng sinh nhật nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười
Anh Nguyễn Đắc Vinh chúc Tết và chúc mừng sinh nhật nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Đoàn cũng đã đến thăm gia đình cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp và dâng hương tưởng nhớ Đại tướng.

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh đều bày tỏ sự tin tưởng vào vai trò của Đoàn TNCS và thế hệ trẻ ngày nay. 

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng mong muốn Đoàn thanh niên phải luôn là đội quân xung kích trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đưa đất nước phát triển đi lên. Đồng thời, đề nghị các cấp lãnh đạo cùng các ban ngành, đoàn thể cần chú trọng hơn nữa đến công tác giải quyết việc làm cho thanh niên, tạo động lực cho thanh niên tham gia tích cực vào lĩnh vực khoa học công nghệ, góp phần xây dựng, phát triển đất nước giàu mạnh, nâng cao đời sống của nhân dân…

Trong không khí thân mật, ấm cúng của ngày đầu xuân, thay mặt thế hệ trẻ cả nước, anh Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn gửi tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp năm mới. 

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí lãnh đạo lão thành sẽ luôn dành sự quan tâm và tình cảm cho thanh niên, tiếp tục đưa ra những ý kiến góp phần định hướng cho sự phát triển của đất nước và thế hệ trẻ… 

Nhân dịp này, các đồng chí nguyên là Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn cùng Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã chúc mừng sinh nhật lần thứ 98 của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười (2/2/1917-2/2/2014).

Tại tư gia cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sau khi dâng hương tưởng nhớ Đại tướng, các đại biểu và người thân trong gia đình Đại tướng đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm sâu sắc về cuộc đời vĩ đại và nhân cách lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cũng như những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc mà Đại tướng đã dành cho thanh niên.

Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - ảnh 1
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - ảnh 2 Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười trò chuyện thân mật với các đại biểu và chia quà cho các em nhỏ đến từ Cung thiếu nhi Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Minh
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - ảnh 3
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - ảnh 4 Đoàn đại biểu chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - ảnh 5
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - ảnh 6 Anh Nguyễn Đắc Vinh và đoàn đại biểu chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh.
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - ảnh 7 Đoàn đại biểu thăm và chúc Tết nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh.
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - ảnh 8 Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh chia quà năm mới cho các em thiếu nhi.
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - ảnh 9
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - ảnh 10 Anh Nguyễn Đắc Vinh và các đại biểu dâng hương tưởng niệm cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - ảnh 11

Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Vũ Trọng Kim (ngoài cùng bên trái) và anh Nguyễn Đắc Vinh (thứ ba từ phải sang) trò chuyện, thăm hỏi người thân trong gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá