Bạn chỉ là ‘người thứ ba’ của chàng?

Chuyện “bắt cá hai tay”của cánh mày râu ngày nay đã không còn là việc lạ, và biết đâu đấy chẳng may bạn lại đang là nạn nhân của một mối tình tay ba.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

> Chồng thừa

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.
 

Sớm nhận ra mình không phải người quan trọng với chàng sẽ phần nào giúp bạn tránh được những đau khổ về sau. Vì thế, nếu cảm thấy nghi ngờ, tốt nhất bạn nên bắt tay vào một công cuộc điều tra càng sớm càng tốt.

Chàng thường xuyên hẹn hò bạn ở những địa điểm bí mật

Hẹn hò lén lút là một trong những dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ bạn không phải là người yêu duy nhất của chàng. Mục đích chàng thường xuyên đưa bạn đến những quán ăn, nhà hàng ở khu vực ít người qua lại và thường ngồi ở những vị trí khuất tầm nhìn là để tránh không bị người khác phát hiện. Ngoài ra, chàng cũng chẳng mấy khi đi cùng bạn đến những chỗ đông người như trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim vào ban ngày, và đặc biệt hơn, mỗi khi đi cùng bạn ra đường, chàng không bao giờ quên "ngụy trang" bằng khẩu trang và kính mắt cả.

Chàng luôn cảnh giác với chiếc điện thoại

Với chàng, điện thoại luôn là vật bất ly thân, vì thế, hiếm khi bạn thấy chàng rời khỏi phòng mà quên không mang theo điện thoại. Chàng cũng thường xuyên không nghe điện thoại trước mắt bạn, rất có thể đó là những cuộc gọi “mờ ám” không tiện nghe.

Một dấu hiệu nữa liên quan đến chiếc điện thoại của chàng mà bạn cần chú ý là, rất nhiều lần bạn gọi đến chàng không bắt máy ngay lúc đó và phải một lúc sau mới gọi lại. Có thể khi ấy chàng đang ở bên cạnh cô gái khác, và để tránh những rắc rối, tất nhiên chàng khó có thể trả lời cuộc gọi của bạn.

Bạn không biết chỗ ở của chàng

Một dấu hiệu đáng cảnh báo nữa cần phải nhắc đến là, mặc dù đã yêu nhau được một thời gian nhưng bạn lại chưa bao giờ được đến thăm chỗ ở của chàng. Những ngày cuối tuần, chàng luôn tìm đủ mọi lí do như phòng rất bừa bộn, chưa kịp dọn dẹp để ngăn không cho bạn đến.

Khi đã thật sự yêu một cô gái, chàng trai sẽ chẳng muốn giấu diếm cô gái ấy chuyện gì (nhất là chỗ ở). Nếu bạn chưa một lần được thăm nhà chàng, hãy yêu cầu được làm điều đó. Nếu chàng từ chối, chắc chắn phải có một bí mật nào ở đó.

Chàng luôn “mất tích” trong những dịp nghỉ lễ

Những ngày nghỉ lễ, chàng thường xuyên lấy lí do bận công việc, hay phải về nhà để hoãn tất cả các kế hoạch đi chơi do bạn đề xướng ra. Bạn có thể tin tưởng chàng, nhưng vẫn cần phải điều tra rõ xem liệu chàng có đang thật lòng hay không. Biết đâu, trong những ngày nghỉ ấy, chàng lại đang vi vu với cô người yêu thì sao? Và liên lạc điện thoại với chàng trong những ngày này cũng rất khó.

Ghét chụp ảnh chung

Không thích chụp ảnh chung (hay chỉ đơn giản là để cho bạn chụp ảnh chàng) cũng là một dấu hiệu nữa tương đối rõ ràng chứng tỏ bạn không phải là người con gái duy nhất trong lòng anh ta. Chàng có thể lo sợ những bức ảnh thân mật của hai người được post lên trang cá nhân của bạn, và rồi bị ai đó quan trọng hơn với chàng phát hiện ra.

Hoặc nếu chàng chẳng giữ bất cứ bức ảnh nào của bạn thì bạn cũng nên cảnh giác. Không nhất thiết chàng phải lấy ảnh của bạn để làm ảnh nền màn hình destop, hay cất nó trong ví, nhưng ít nhất, chàng nên có một bức ảnh của bạn hoặc ảnh chụp chung của hai người.

Không thích cho bạn mượn đồ cá nhân

Có thể những đồ dùng cá nhân của chàng như điện thoại, máy tính chính là nơi cất giấu những “bí mật động trời” mà bạn không nên biết. Chính vì thế, chàng sẽ tỏ ra khó chịu và tìm mọi cách để bạn không có cơ hội được “đụng” đến những món đồ đó. Vẫn biết mỗi người cần tôn trọng quyền cá nhân của nhau, nhưng nếu chỉ đơn giản là mượn một món đồ, chắc chắn chàng không cần phải kích động đến như thế.

Bạn chưa từng gặp gỡ bạn bè, gia đình chàng

Bạn có tin mình là người yêu duy nhất của chàng không nếu như chàng chẳng bao giờ có ý định đưa bạn đến giới thiệu với gia đình hoặc bạn bè? Gặp gỡ gia đình chàng có thể được coi là vấn đề lớn, nhưng giới thiệu người yêu với bạn bè là việc chàng cần làm ngay từ những ngày mới yêu. Điều đó cho thấy chàng tôn trọng và muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài với bạn.

Theo Hà Thu
Infonet.vn

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng