Bản đồ ảnh Việt Nam bằng các hoạt động của thanh niên

TP - Nhằm tuyên truyền những hoạt động, công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ, của tổ chức Đoàn trên cả nước thông qua việc tập hợp các hình ảnh về hoạt động tạo nên hình bản đồ nước Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi ảnh “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” với ý tưởng xây dựng một kho dữ liệu lưu giữ những hình ảnh đẹp và có ý nghĩa về các hoạt động, sự kiện, công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng, tổ chức và thực hiện, thể hiện lòng tự hào của tuổi trẻ tiến bước dưới cờ Đảng.

Cuộc thi được phát động trong các cấp bộ Đoàn, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên cả nước từ 5/5/2015 đến hết ngày 10/11/2015 trên website chính thức của cuộc thi: www.doanthanhnien.vn:8181. Thể loại ảnh là các tác phẩm ảnh báo chí, ảnh tin, ảnh tường thuật, ảnh tài liệu, ảnh phóng sự với chủ đề là các hoạt động của thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp với cơ cấu giải thưởng: 1 giải Nhất trị giá 6 triệu đồng; 1 giải Nhì trị giá 4 triệu đồng; 1 giải Ba trị giá 2 triệu đồng; 3 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. Trong đó có Giải phong trào cho đơn vị tham gia tích cực nhất trị giá 3 triệu  đồng.

Ảnh dự thi được gửi về website chính thức của cuộc thi: 
www.doanthanhnien.vn 8181, hoặc qua email:anhtuhaotienbuocduoicodang@gmail.com. Người tham dự được gửi ảnh dự thi nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi bằng tài khoản đăng ký trên website, ảnh dự thi sẽ hiện lên bản đồ nước Việt Nam cùng vị trí của người gửi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng