Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini

Thay vì vẻ ngoài ngọt ngào, nữ tính như trước kia, Ngọc Nữ ngày càng sexy và táo bạo hơn.

Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 1 Nguyễn Ngọc Nữ (sinh năm 1994) được biết đến với danh xưng "bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức". 
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 2 Ngọc Nữ vốn theo đuổi phong cách nữ tính, thanh lịch. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2018 và giành giải "Gương mặt đẹp nhất".
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 3 Thời gian gần đây, Ngọc Nữ khiến fan bất ngờ bởi một số hình ảnh sexy. 
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 4 Cô chia sẻ nhiều hơn hình ảnh diện bikini nóng bỏng trên mạng xã hội.
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 5 Thân hình nuột nà, cân đối với đôi chân dài của người đẹp nhận được lời khen của dân mạng. 
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 6 Ngọc Nữ sở hữu số đo ba vòng hoàn hảo 82-63-88. 
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 7 Những shoot hình bikini "đốt mắt" người nhìn. 
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 8 Cô nàng ngày càng khoe dáng táo bạo. 
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 9 Thời điểm mới nổi, Ngọc Nữ khá ít đăng tải hình bikini gợi cảm. 
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 10 Cô chỉ rò rỉ một vài bức hình nóng bỏng khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp.
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 11 Người đẹp xứ Nghệ dường như đang chuyển hướng phong cách. 
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 12 Tự tin khoe dáng trong cả những hình ảnh đời thường. 
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 13 Bước ra khỏi cuộc thi "Hoa hậu hoàn vũ 2018" cộng thêm danh xưng "bạn gái tin đồn cầu thủ Văn Đức", tên tuổi Ngọc Nữ được biết đến rộng rãi.
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 14 Cô gái xứ Nghệ được yêu mến bởi gương mặt đẹp, nụ cười rạng rỡ.
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 15 Ngọc Nữ chăm chỉ tham gia các sự kiện và còn là đại diện cho một số nhãn hàng. 
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 16 Ngọc Nữ từng chia sẻ, cô muốn hướng đến xây dựng hình ảnh một cô gái năng động và tài năng ở nhiều lĩnh vực. 
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 17 Không chỉ là nhan sắc, Ngọc Nữ còn muốn chứng minh tài năng của mình.
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 18 Cho đến giờ, Ngọc Nữ và Văn Đức chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò.
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 19 Người đẹp Nghệ An chia sẻ, cô muốn bản thân được mọi người biết đến trong sự nghiệp hơn là chuyện tình cảm cá nhân. 
Bạn gái tin đồn của tiền vệ Văn Đức gợi cảm với loạt ảnh bikini - ảnh 20 Tuy nhiên, fan vẫn thường xuyên phát hiện ra những dấu hiệu cho thấy chân dài - cầu thủ đang hẹn hò. 

Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng