'Bản sao' của Hoa hậu Mai Phương Thúy cuốn hút trong tà áo dài vui Tết

TPO - Gương mặt khả ái, chiều cao lý tưởng là những lợi thế giúp Đặng Phạm Phương Chi giành được nhiều thành công. Mới đây, 9X đăng tải bộ ảnh trong tà áo dài truyền thống đón Tết.

'Bản sao' của Hoa hậu Mai Phương Thúy cuốn hút trong tà áo dài vui Tết - ảnh 1 Đặng Phạm Phương Chi (sinh năm 1994) hiện là diễn viên, người mẫu ảnh tự do tại TP HCM. Cách đây gần 1 năm, cô bảo lưu kết quả tại học tập Học viện Báo chí và Tuyên truyền để vào Sài Gòn lập nghiệp. 
'Bản sao' của Hoa hậu Mai Phương Thúy cuốn hút trong tà áo dài vui Tết - ảnh 2

Khi còn học tập tại Hà Nội, 9X này từng gây "sốt" vì sở hữu gương mặt và vóc dáng được cho là "bản sao" Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy. 

'Bản sao' của Hoa hậu Mai Phương Thúy cuốn hút trong tà áo dài vui Tết - ảnh 3 Không mong nổi tiếng nhờ ngoại hình giống hoa hậu, Phương Chi nói: "Tôi muốn mọi người nhớ đến tôi với cái tên Phương Chi hơn là giống một ai đó. Tôi đã và đang cố gắng từng ngày để phát triển bằng chính khả năng của mình". 
'Bản sao' của Hoa hậu Mai Phương Thúy cuốn hút trong tà áo dài vui Tết - ảnh 4 Để minh chứng, Phương Chi tích cực tham gia làm mẫu ảnh, diễn viên và các cuộc thi sắc đẹp. Năm 2014, 9X Hà Thành là một trong những gưỡng mặt tiêu biểu của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội và giành danh hiệu Miss Dạ hội. 
'Bản sao' của Hoa hậu Mai Phương Thúy cuốn hút trong tà áo dài vui Tết - ảnh 5 Không dừng lại, 12/2015 vừa qua, cô gái trẻ này tiếp tục vượt qua 27 thí sinh trong vòng chung kết đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015.
'Bản sao' của Hoa hậu Mai Phương Thúy cuốn hút trong tà áo dài vui Tết - ảnh 6 Với vóc dáng mảnh mai, khuôn mặt nữ tính, ít ai biết Phương Chi lại là một cô nàng rất cá tính. 9X yêu thích môn thể thao vua và là fan chung thành của đội tuyển Đức. 
'Bản sao' của Hoa hậu Mai Phương Thúy cuốn hút trong tà áo dài vui Tết - ảnh 7

Ngoài ra, cô cũng rất "mê" chơi game kiếm hiệp và đi phượt. 

'Bản sao' của Hoa hậu Mai Phương Thúy cuốn hút trong tà áo dài vui Tết - ảnh 8

Phương Chi sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao lý tưởng 1,7 m.

'Bản sao' của Hoa hậu Mai Phương Thúy cuốn hút trong tà áo dài vui Tết - ảnh 9

Vào TP HCM một mình lập nghiệp là quyết định táo bạo nhất của tôi từ trước đến nay. Tuy nhiên, tôi luôn muốn tạo ra thử thách cho bản thân và sự ủng hộ của gia đinh, bạn bè là động lực để vươn lên", 9X tâm sự.

'Bản sao' của Hoa hậu Mai Phương Thúy cuốn hút trong tà áo dài vui Tết - ảnh 10

Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng