Bạn trẻ mang Trung thu ấm tình đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

TPO - Với mong muốn dành nhiều tình thương yêu cho nhiều em nhỏ nơi vùng sâu vùng xa, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, nhiều đội nhóm thiện nguyện tại TP. HCM đã dày công thực hiện chương trình vui Tết Trung thu ấm áp dành tặng các em.

CLB tình nguyện Bé Khỏe Bé Ngoan mang đến các ngày hội trung thu chan chứa tình thương dành tặng các bệnh nhi. Không chỉ tự dàn dựng các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”, các em còn mời các ca sĩ trẻ đến biểu diễn như một món quà đặc biệt tặng các em n
CLB tình nguyện Bé Khỏe Bé Ngoan mang đến các ngày hội trung thu chan chứa tình thương dành tặng các bệnh nhi. Không chỉ tự dàn dựng các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”, các em còn mời các ca sĩ trẻ đến biểu diễn như một món quà đặc biệt tặng các em n

Trong 3 ngày từ 30/9 đến 2/10, hàng chục thành viên Câu lạc bộ tình nguyện Bé Khỏe Bé Ngoan (trường Đại học Y Dược TP. HCM) mang đến 4 chương trình ngày hội vui trung thu “Vầng trăng tuổi thơ” đến với bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng 1, Nhi đồng 2, mái ấm Gary và Trung tâm Kim Cương Tươi Đẹp.

Bạn trẻ mang Trung thu ấm tình đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 1
Bạn trẻ mang Trung thu ấm tình đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 2
Bạn trẻ mang Trung thu ấm tình đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 3
Bạn trẻ mang Trung thu ấm tình đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 4
Bạn trẻ mang Trung thu ấm tình đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 5
Dù những ngày qua thời tiết tại TP. HCM không thuận lợi khi liên tục mưa lớn, các bạn trẻ vẫn nỗ lực chuẩn bị tươm tất nhất cho các tiết mục biểu diễn văn nghệ, kịch nói và không gian trò chơi để các bạn nhỏ bệnh nhi đón Trung thu được tròn vẹn nhất. Khoản kinh phí 70 triệu đồng có được để làm quà cho các em vui Trung thu cũng nhờ sự tích cực vận động Mạnh thường quân từ nhiều nơi cùng quá trình chuẩn bị chu đáo suốt nhiều ngày trước đó.

Trước đó, đêm 29/9, tại đình Thông Tây Hội (quận Gò Vấp, TP. HCM), UBND phường 11, Đoàn phường 11 cùng các Mạnh thường quân tổ chức một đêm hội sôi động dành tặng các em nhỏ gia đình khó khăn trên địa bàn phường. Tại đêm hội Trung thu sớm này, 200 em nhỏ đã hòa vào không khí vui tươi, sôi nổi bởi các tiết mục biểu diễn trên sân khấu và nhận các phần quà do các Mạnh thường quân trao tặng.

Bạn trẻ mang Trung thu ấm tình đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 6
Bạn trẻ mang Trung thu ấm tình đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 7
Bạn trẻ mang Trung thu ấm tình đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 8
Bạn trẻ mang Trung thu ấm tình đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 9
Bạn trẻ mang Trung thu ấm tình đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 10 Đêm hội trăng Rằm do Đoàn phường và UBND phường 11, quận Gò Vấp tổ chức tại đình Thông Tây Hội
Ngoài các hoạt động tình nguyện mùa Trung thu tại địa bàn TPHCM, nhiều đội nhóm  còn hướng về các địa phương xa xôi để sẻ chia phần nào thiếu thốn, khó khăn với các em.

Nhóm tình nguyện Ngọn Lửa Hồng với hơn 50 bạn sinh viên các trường Đại học - Cao đẳng đang học tập, làm việc tại TPHCM đã “đem quân” đến tổ chức đêm hội trăng Rằm “Trung thu yêu thương” cho hàng trăm em nhỏ tại trường tiểu học Tân Hội B, xã Tân Hội, huyện Tân Châu, Tây Ninh trong đêm 30/9 cùng các hoạt động sơn tường, giao lưu các đội nhóm tình nguyện trong ngày hôm qua, 1/10. Có được kết quả trên chính nhờ tinh thần nỗ lực gây quỹ gần một tháng của các thành viên nhằm mang về nguồn lực 30 triệu đồng để thực hiện chương trình.

Bạn trẻ mang Trung thu ấm tình đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - ảnh 11 Ngày hội vui Trung thu do Ban quản lý Đường sách TP. HCM tổ chức dành tặng 800 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá