'Bão 2018' tư vấn chọn nghề cho học sinh

TPO - "Bão" là hội chợ hướng nghiệp thường niên của các học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội, do chính các bạn học sinh sinh viên tổ chức

'Bão 2018' tư vấn chọn nghề cho học sinh

Chương trình WORKSHOP “THE ART” – Tiền sự kiện BÃO 2018 được tổ chức bởi Team CNN Leaders (THPT Chuyên Ngoại Ngữ) kết hợp cùng Leaders of the Future Organization (THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam) vào ngày 7/7/2018 đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều học sinh sinh viên trên địa bàn Hà Nôi.

Đây là chương trình tiền sự kiện nằm trong khuôn khổ của “Bão”, giúp các bạn học sinh, sinh viên (HS-SV) tìm hiểu 4 ngành nghề đang hot hiện nay : nhảy, nhiếp ảnh, thiết kế thời trang và diễn xuất để có định hướng nghề nghiệp tương lai có nên theo đuổi các ngành nghề nghệ thuật này không.

'Bão 2018' tư vấn chọn nghề cho học sinh - ảnh 1 Với bốn ngành nghệ thuật chương trình đã mời đến bốn diễn giả tương ứng là dancer Quốc Tít, NTK Lê Trần Khánh Vân, nhiếp ảnh gia Mic Nguyễn và đặc biệt là diễn viên Thanh Sơn (diễn viên chính bộ phim "Cả một đời ân oán" đang được phát sóng trên VTV3).
Minh Anh, trưởng ban truyền thông của chương trình cho biết : “Chương trình đặc biệt ở chỗ đây là chương trình hướng nghiệp đầu tiên dành cho HS-SV, do chính HS-SV tổ chức. HS-SV tham gia được trải nghiệm 1 cách tối đa nhất và được thấu hiểu nhất.”
'Bão 2018' tư vấn chọn nghề cho học sinh - ảnh 2 “Hãy hết mình theo đuổi đam mê của mình, các bạn sẽ vươn tới đỉnh cao”- Minh Anh (Ảnh: Lộc Liên)

Vấn đề khó khăn nhất của HS-SV thường đặt ra là ra trường có kiếm được công việc tốt không và có nên theo đuổi ước mơ k? Hiện tại chương trình giải quyết các vấn đề liên quan đến ngành nghệ thuật, sự kiện chính 28/7 sẽ giải quyết các vấn đề ngành nghề còn lại.

'Bão 2018' tư vấn chọn nghề cho học sinh - ảnh 3 Lê Trần Vân Khánh sinh viên năm nhất học viện Thiết kế và Thời trang London - Hà Nội chia sẻ các trải nghiệm của bản thân về ngành thiết kế. Thực sự khó và cần có thật nhiều đam mê để có thể theo đuổi nghề.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm lớn của các bạn học sinh, sinh viên. Hàng trăm bạn trẻ đã đến tham gia chương trình.
'Bão 2018' tư vấn chọn nghề cho học sinh - ảnh 4
Đỗ Thu Thảo học sinh chuyên Ngoại ngữ cho rằng: "Chương trình thực sự bổ ích và nếu chưa chọn được một ngành nghề cho riêng mình sẽ tiếp tục tham gia các chương trình tiếp theo của Bão”. (Ảnh: Lộc Liên)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá