Bao giờ nụ cười trở lại?

TP - Em ngồi ôm mặt khóc nức nở, bờ vai run run sợ hãi khiến lòng tôi như xát muối. Tôi vòng tay ôm em nhưng em càng khóc to hơn: “Chị ơi! Hãy cứu em!”.

Mới hôm qua tiếng cười của em còn trong veo. Em nói với tôi đã thi rất tốt trong kỳ thi tốt nghiệp. Đó cũng là lúc trái tim em xao động trước Dũng.

Dũng học khác lớp với em. Cậu ta có bề ngoài trông hiền lành. Có lẽ điều ấy đã thu hút cô gái mới lớn như em. Có lần Dũng đã tâm sự với tôi rằng đang thầm thương trộm nhớ em. Tôi trở thành người trung gian cho chuyện tình học trò này.

Tối ấy, sinh nhật Dũng, em đã đến dự. Trời nóng, nên Dũng rủ mọi người ra quán cà phê cạnh sông. Dũng nói, hôm nay là sinh nhật cậu ta nên mong mọi người vui vẻ hết mình. Cậu ta gọi chai rượu Anh Đào và mời mỗi người một ly.Trong số đó có 4 bạn trai cùng lớp với Dũng.

Họ kích nhau uống rượu. Như bị kích thích và muốn khẳng định mình, họ uống liên tục bỏ ngoài tai những lời can ngăn của em. Khi 5 chai Anh Đào lăn lóc trên mặt bàn, cũng là lúc 5 người đã ngà say. Hai cô bạn gái đi cùng em, nhà gần đó nên đã về luôn, còn lại em với 5 bạn trai chuyếnh choáng men say về cùng đường.

Lúc ấy,  khoảng 11 giờ đêm. Đến khu nghĩa trang, bất chợt Dũng dừng xe nhìn em đến ghê rợn. Chưa kịp định thần, Dũng đã lao vào em. Em cố cưỡng lại nhưng vô ích.

Sau khi Dũng đã mệt nhoài thì 4 tên còn lại cũng thay nhau làm nhục em. Em kiệt sức ngất lịm toàn thân tím tái.

Không thể ngờ, chính người bạn trai mà em tin tưởng vẫn hàng ngày gửi những bức thư thấm đẫm tình cảm cho em lại cùng lũ bạn tàn phá đời con gái của em.

Xót xa hơn, khi bác sĩ kết luận, do tổn thương quá nặng có thể em sẽ mất khả năng làm mẹ.

Tự dưng, tôi bỗng ước được nghe lại tiếng cười trong veo của em như hôm trước quá. Nhưng sự tổn thương và nỗi đau ấy không biết đến bao giờ em mới nguôi ngoai, đến bao giờ nụ cười trong veo ấy mới trở lại trên môi cô gái tội nghiệp nọ?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá