'Bão mạng' với trang phục 'ngàn đô, 'trăm triệu' của giới trẻ Sài Gòn

TPO - Mạng xã hội Youtube và Facebook đang lan truyền chóng mặt clip về giá tiền quần áo, giày dép và phụ kiện, khẩu trang của các chàng trai, cô gái ở Sài Gòn. Theo những người còn rất trẻ này tự giới thiệu giá những món đồ này gắn với những con số "ngàn đô", "chục triệu".

'Bão mạng' với trang phục 'ngàn đô, 'trăm triệu' của giới trẻ Sài Gòn

Mới đây, đông đảo bạn trẻ Sài Thành đã tụ hội Lễ hội Sneaker Fest 2018 – Impact Con. Đây là hoạt động thường niên dành cho những người yêu thích giày sneakers và street style giới trẻ để tụ hội và khoe những đôi giày và phong cách thời trang với tiêu chí đẹp, độc, lạ.

Clip được chia sẻ trên mạng được thực hiện, đăng tải trên fanpage chuyên dành cho những người yêu thích giày SNKRVN. Theo đó, đã có những cuộc phỏng vấn tìm hiểu phong cách và giá cả từng món đồ quần, áo, giày, túi xách... của những bạn trẻ tham gia sự kiện.

 

Điều gây sốc với những người theo dõi clip là những bạn trẻ sở hữu những trang phục, phụ kiện có giá hàng chục, hàng trăm triệu đồng còn rất trẻ, không ít người đang độ tuổi học sinh.

Sau khi clip phỏng vấn của SNKRVN được tung lên mạng ngày hôm qua, nó đang lan truyền với tốc độ “chóng mặt” trên Youtube và Facebook. Có rất nhiều người bất ngờ với mức độ “chịu chơi” của giới trẻ Việt hiện nay.

'Bão mạng' với trang phục 'ngàn đô, 'trăm triệu' của giới trẻ Sài Gòn - ảnh 1 Ảnh cắt từ clip
'Bão mạng' với trang phục 'ngàn đô, 'trăm triệu' của giới trẻ Sài Gòn - ảnh 2  

Clip này thu hút được đông đảo bình luận của cư dân mạng. Có người viết: "Mình vẫn chưa hình dung ra là công việc của mấy bạn này là làm về cái gì mà có tiền mua đồ hiệu". Hay "Tôi đã khóc khi mình đang tính lương nên mua giày Rep hay super fake để mang".

Một cư dân mạng khác thì bình luận: "Những người giàu thật sự họ không bao giờ khoe khoang những gì họ mặc trên người. Còn các bạn? Xin lỗi một số người nhưng số tiền đấy nếu các bạn tự mình làm ra được thì không nói. Còn nếu là tiền do mồ hôi công sức của bố mẹ bạn làm ra thì hãy làm gì đó thật xứng đáng với số tiền đấy...."

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá