“Bão” Tiger Remix 2017 sắp đổ bộ Nha Trang

Sau 2 bữa tiệc âm nhạc thu hút hơn 240,000 khán già tại 2 thành phố biển Đà Nẵng và Quy Nhơn, Tiger Remix 2017 tiếp tục thẳng tiến Nha Trang vào ngày 24/12 tới.

Siêu đại nhạc hội Tiger Remix 2017 tại Đà Nẵng thu hút hơn 120,000 khán giả
Siêu đại nhạc hội Tiger Remix 2017 tại Đà Nẵng thu hút hơn 120,000 khán giả

Là thương hiệu bia cao cấp quốc tế được thưởng thức nhiều nhất tại Việt Nam, Tiger Beer luôn tiên phong trong việc nâng tầm trải nghiệm giải trí vào mùa lễ hội để “Đánh thức bản lĩnh” trong giới trẻ. Với thông điệp “Đánh thức mùa xuân”, Tiger Remix 2017 vừa kế thừa nền tảng âm nhạc remix vốn đã trở thành “thương hiệu” của một dòng nhạc mới do Tiger khởi xướng, vừa mở rộng thêm nhiều hoạt động giải trí hiện đại diễn ra trong suốt lễ hội. Theo đó, khán giả sẽ được thưởng thức những bài nhạc xuân bất hủ, những ca khúc hits hàng đầu được “remix” lại đầy sôi động và mới lạ. 

“Bão” Tiger Remix 2017 sắp đổ bộ Nha Trang  - ảnh 1

Khán giả được thưởng thức các bài nhạc xuân bất hủ được remix mới lạ như: Như hoa mùa xuân, Khai xuân đón lộc, Hoa cỏ mùa xuân… cùng các hits sôi động gắn kết nhiều dòng nhạc và nhiều thế hệ nghệ sỹ với nhau.

“Bão” Tiger Remix 2017 sắp đổ bộ Nha Trang  - ảnh 2

Đan Trường làm “điên đảo” khán giả với các hits Kiếp ve sầu, Tình đơn phương, Ảo mộng tình yêu

“Bão” Tiger Remix 2017 sắp đổ bộ Nha Trang  - ảnh 3

Isaac trình diễn một loạt 5 ca khúc Bống Bống Bang Bang, Mr. Right, Tắt Đèn, Nơi Anh Không Thuộc Về, Hai Cô Tiên... khuấy động khán giả.

Đây cũng là lần đầu tiên Tiger Remix kết hợp nhiều tiết mục và dòng nhạc khác nhau được trình diễn bởi nhiều thế hệ nghệ sĩ như: ca sỹ Khởi My, Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thy, Đan Trường, Lam Trường, Phương Thanh, OnlyC, Isaac, Hoàng Thùy Linh, nghệ sỹ hài Trường Giang, Chí Tài… Danh sách tham gia của các nghệ sĩ được “biến hóa” tùy theo sở thích độc đáo của khán giả từng thành phố. 
“Bão” Tiger Remix 2017 sắp đổ bộ Nha Trang  - ảnh 4
“Bão” Tiger Remix 2017 sắp đổ bộ Nha Trang  - ảnh 5

Mê cung Tiger Maze và trò chơi trượt tuyết tại Crystal House thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia

Khác với mọi năm, Đại nhạc hội năm nay sẽ bắt đầu mở cửa tự do đón khán giả sớm ngay từ 4 giờ chiều để khởi động khám phá ‘Mê cung Tiger Maze’, hòa mình vào Sắc màu hóa trang trên con đường Glowing Road, thưởng thức các màn biểu diễn nghệ thuật đường phố, tạo dáng chụp ảnh tại Graffiti Wall, đặc biệt là trải nghiệm Crystal House và lần đầu tiên chào đón khu vực ẩm thực của lễ hội.

Đặc biệt, vào đêm 31/12 Tiger Remix sẽ cùng lúc diễn ra tại TP.HCM và Hải Phòng. Riêng tại TP.HCM, Tiger Remix sẽ khởi động những tiết mục giải trí từ 16:00 chiều ngày 30/12, đồng thời “trình làng” khu vực nhà tuyết Tiger Crystal khổng lồ với tuyết thật 100%. Và trong đêm 31/12, hàng chục ngàn khán giả Sài thành sẽ được đón giây phút bước sang năm mới 2017 tại Tiger Remix. Vào thứ 7 cuối tuần này (24/12), Tiger Remix 2017 sẽ diễn ra tại Quảng trường 2/4, đường Trần Phú, TP. Nha Trang. 

“Bão” Tiger Remix 2017 sắp đổ bộ Nha Trang  - ảnh 6
Nối tiếp Đà Nẵng và Quy Nhơn, hành trình xuyên Việt của Tiger Remix diễn ra như sau: 24/12 tại Nha Trang, 31/12 tại TP.HCM và Hải Phòng, 07/01 tại Biên Hòa, 13/01 tại Hà Nội, 14/01 tại Cần Thơ và 21/01 tại Rạch Giá. Tại một số thành phố như Nha Trang, Biên Hòa, Vũng Tàu… cũng sẽ có thêm hoạt động thắp sáng các trục đường và các tòa nhà trung tâm. Dự kiến “Siêu đại nhạc hội” Tiger Remix 2017 sẽ thu hút khoảng 1 triệu khán giả trên toàn quốc.

Bạn đọc có thể truy cập www.facebook.com/TigerBeerVN hoặc https://www.facebook.com/TigerCrystalBeer để được cập nhật những thông tin mới nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng