Bảo vệ môi trường - Từ ý thức đến trách nhiệm

TPO - Tiến sĩ Nguyễn Hữu Ninh và Đại sứ Môi trường Bayer năm 2008 Hoàng Thanh Thuỷ sẽ là khách mời của chương trình Đối thoại trẻ số 10 với chủ đề “Bảo vệ môi trường - Từ ý thức đến trách nhiệm”.

Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam lúc 20 giờ, ngày 2/11.

Tiến sĩ Nguyễn Hữu Ninh - Chủ tịch Hội đồng Khoa học của Trung tâm Nghiên cứu, Giáo dục, và Phát triển Môi trường (CERED), thuộc Liên hi ệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, là nhà khoa học đầu tiên của Việt Nam được trao giải Nobel vì Hoà bình năm 2007

Hoàng Thanh Thuỷ hiện là sinh viên khoa Ngân hàng - Tài chính, Tr ường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội - Đại sứ Môi trường Bayer năm 2008.

Ngoài ra, chương trình sẽ có sự hiện diện của lãnh đạo đại diện cho Bộ Tài nguyên và Môi tr ường (Tổng cục Bảo vệ môi trường), Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và môi trường của Quốc hội, cùng đông đảo các bạn trẻ.

Chương trình sẽ đề cập đến ý thức bảo vệ môi trường và cách hành xử của con người đối với môi trường hiện nay, biện pháp để bảo vệ môi trường.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể vào đây để đặt câu hỏi cho các vị khách mời, cũng như đề xuất biện pháp bảo vệ môi trường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá