Bé gái H'Mông xinh xắn trước ống kính máy ảnh của nhóm phượt tại Sa Pa

Cô bé 8 tuổi tên Tỏ nở nụ cười trước ống kính máy ảnh của nhóm bạn đi phượt khi họ ghé thăm bản Lao Chải San, Sa Pa, Lào Cai.

Bé gái H'Mông xinh xắn trước ống kính máy ảnh của nhóm phượt tại Sa Pa

Hình ảnh bé gái tại bản Lao Chải San, Sa Pa, do Phạm Phúc Anh (26 tuổi) chụp lại được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bé gái trong ảnh có nụ cười xinh, đôi mắt sáng, nhận được nhiều lời khen ngợi. Sau vài giờ được chia sẻ, bức ảnh nhận được hơn 5.000 lượt yêu thích.

Chia sẻ với PV, Phúc Anh cho hay anh và nhóm bạn gặp bé Tỏ trong ngày thứ hai của chuyến du lịch phượt tới Sa Pa những ngày cuối năm.

Bé gái H'Mông xinh xắn trước ống kính máy ảnh của nhóm phượt tại Sa Pa - ảnh 1 Nụ cười của bé Tỏ khiến người đối diện cảm tình ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
Sau khi vượt qua con đường nhỏ, dốc, khó đi, nhóm bạn đến bản Lao Chải San và gặp nữ sinh đang học lớp 2 này. Cô bé rất thân thiện, hay cười.

“Thấy bé xinh xắn, đáng yêu, chúng mình đã quay video và chụp ảnh. Cô bé rất thân thiện với người lạ, sẵn sàng trả lời những câu hỏi của chúng mình”, Phúc Anh kể lại.

Theo nội dung video quay cô bé vùng cao, Tỏ khá thích thú khi được ghép đôi với cậu bé nhỏ tuổi hơn.

Nhiều bình luận cho rằng không chỉ nhóm bạn này, những người gặp bé Tỏ dễ có chung cảm nhận và nhớ mãi về cô bé dân tộc H’Mông xinh xắn, đáng yêu ở vùng cao.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá